Cách tạo đánh giá bài viết với Plugin KK Star Ratings

5/5 - (100 bình chọn)

Mỗi khi bạn click một link nào đó trên Google có trường hợp hiển thị đánh giá bằng sao khá đẹp mắt của một số trang web và bạn tự hỏi rằng cách tạo nó như thế nào, liệu có tạo được theo ý của mình hay không, trong bài viết này MuaThemeWP.VN sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo đánh giá 5 sao thành công và hiển thị nó ra ngoài công cụ tìm kiếm Google với plugin kk Start Ratings.

Giới thiệu Plugin KK Star Ratings

kk Start Ratings là plugin miễn phí cho phép hiện ra đánh giá hiển thị bằng 5 hoặc các ngôi sao đẹp mắt cho bài viết, sản phẩm, trang cho website WordPress. Khách truy cập nhìn vào một website có đánh giá sẽ gây thiện cảm cho họ, ấn tượng hơn nhiều so với một đường link không có đánh giá, ít ra đối với người dùng phổ thông mà đa số đối tượng này là nguồn thu nhập chính cho bạn.

Để sử dụng KK Star Ratings, bạn chỉ cần vào Plugin / Thêm mới, gõ vào ô tìm kiếm và tìm đến Plugin có tên “kk Star Ratings“, cài đặt nó vào website. Sau đó bạn có thể lựa chọn vị trí xuất hiện bằng cách vào phần cài đặt của plugin này (nhấp vào biểu tượng ngôi sao của plugin ở trang quản trị). Tại đây hoàn toàn chỉnh được các thông số như độ lớn của ngôi sao, số ngôi sao 5 hoặc 4, vị trí xuất hiện trên trang Blog. Phiên bản miễn phí Free là đủ dùng đối với nhu cầu của mình, nếu bạn muốn ủng hộ tác giả và dùng các tính năng nâng cao thì có thể mua bản Premium trả phí.

Xem thêm: Tổng hợp các Theme miễn phí hàng tháng của Themeforest.

Plugin KK Star Ratings dùng được trong trường hợp nào

Bạn có thể chèn đánh giá sao vào tất cả trang bài viết, trang sản phẩm, trang danh mục, trang bất kỳ hoặc bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ cần chèn đoạn shortcode của plugin này tại vị trí bạn cần nó xuất hiện:

– Lưu ý: có đầy đủ cả dấm chấm (.). Thông thường bạn thêm nó vào đầu hoặc cuối trang, bài viết, hãy dán nó vào theo dạng text (văn bản) như mọi khi bạn viết bài, nếu như bạn thêm dạng khác có thể nó không hoạt động.

Cách Fake đánh giá bằng plugin KK Star Ratings

Tại giao diện quản trị Admin, bạn rê chuột vào phần Giao Diện / File Theme Editor. Mở file function.php (thông thường nằm ở Theme bạn đang sử dụng hoặc Theme Child nếu có). Dán đoạn code này vào file function.php:

Lưu ý khi Fake Đánh giá bằng Plugin KK Star Ratings

Fake đánh giá chỉ hoạt động đối với các bài viết cụ thể của Blog, tin tức, không hoạt động cho các trang và sản phẩm, điều này có nghĩa là không thể fake đồng loạt đánh giá với những trang khác ngoài trang bài viết (blog) nhé. Bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều, và fake đánh giá cũng không ảnh hưởng quá lớn đến kết quả SEO, nhưng việc gây ấn tượng cho khách truy cập là điều hiển nhiên.

Sau khi Fake đánh giá thành công, tất cả các bài viết của bạn được buff đánh giá số lượng lớn ngay lập tức bạn có thể thấy được kết quả. Và bài viết của bạn có hiển thị đánh giá ra ngoài kết quả tìm kiếm của Google hay không còn tùy thuộc vào vài yếu tố, ví dụ như lưu lượng traffic truy cập vào bài viết đó, độ uy tín của Website, bài viết có chất lượng hay không. Thi thoảng sẽ bị mất đánh giá nhưng một thời gian sau đó lại xuất hiện, cái này do thuật toán của Google.

Cách Sửa lỗi không mở được file function.php

Một trường hợp ít khi xảy ra là bạn bấm vào Giao diện không thấy có dòng chữ Theme File Editor, lý do nó đã được ẩn đi bởi chính bạn hoặc người code ra website đó đã ẩn nó đi vì lý do bảo mật. Để nó xuất hiện trở lại và bạn có thể chỉnh sửa file function.php thì mở Cpanel, tìm đến thư mục chính của website bạn, mở tiếp file wp-config.php. tìm và sửa các dòng sau thành đoạn code như thế này:

* Ban đầu:

* Sửa thành:

Bạn nhớ sửa hết True thành False như trên là được nhé. Sau đó bạn bấm Save để lưu lại. Bây giờ thì có thể chỉnh sửa file function dễ dàng rồi.

Kết luận

Trong bài viết này MuaThemeWP.VN đã chia sẻ cho bạn cách dễ dàng nhất để thêm fake đánh giá sản phẩm và hiển thị nó ra ngoài trang chủ cũng như công cụ tìm kiếm Google. Hi vọng nó có ích cho bạn, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *