Câu hỏi thường gặp

MuaThemeWP.VN xin đưa ra 1 số câu hỏi mà trong quá trình kinh doanh MuaThemeWP.VN thường gặp để giải đáp nhanh cho quý khách nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như tránh nhiều rắc rối, xung đột sau khi mua theme vì hiểu lầm hoặc không nắm đầy đủ thông tin:

Tôi mới tìm hiểu WordPress, có nên mua theme?

Để tránh mất thời gian, MuaThemeWP.VN giải đáp câu hỏi này trước tiên. Khi mua theme, MuaThemeWP.VN chỉ hỗ trợ cái giống demo, không hướng dẫn sử dụng, chỉnh sửa. Khách hàng nên là những người thành thạo WordPress và có kinh nghiệm làm web (freelancer), có khả năng tự tìm hiểu tốt để hoàn thiện website với demo cài sẵn. Cho dù bạn dùng bất kỳ theme nào (mua bất kỳ đâu) thì có rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện website vì việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về WordPress .

Tôi đã có sẵn website và bài viết, sản phẩm. Có cài được theme không?

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn.

Quy trình mua và giao nhận theme như thế nào?

Website MuaThemeWP.VN và quy trình MuaThemeWP.VN vận hành như 1 website bán hàng với các bước mua hàng, thanh toán, nhận hàng như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
 • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
 • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
 • Bước 4: Nhận file qua email
 • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để MuaThemeWP.VN hỗ trợ cài demo

Lưu ý: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua theme, quý khách nếu cần hỗ trợ cài đặt thì yêu cầu cài ngay. Nếu quá hạn này, chúng tôi sẽ không hỗ trợ cài đặt nữa. Lúc này tính phí cài đặt là 300.000đ.

Tôi tải theme như thế nào?

Sau khi nhận được thanh toán, MuaThemeWP.VN sẽ gửi link tải file cho quý khách tới gmail mà quý khách cung cấp lúc tạo đơn hàng. Quý khách vui lòng tải xuống và lưu trữ cẩn thận (upload lên Drive), sau 3 ngày kể từ ngày gửi link sẽ bị xóa

Tôi đặt hàng nhầm theme thì có được hoàn tiền hay đổi theme không?

Không? Chúng tôi dựa vào nội dung đặt hàng để gửi theme (dù quý khách có ghi chú, lưu ý thêm vào cũng không chấp nhận). Nếu phát hiện ra có sai sót khi đặt hàng thì thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi đã tiến hành gửi theme thì không hoàn tiền hay đổi theme.

Tôi có được cập nhật những thay đổi của theme trong tương lai?

Không ! Chúng tôi chỉ bàn giao theme đúng với demo tại thời điểm bạn mua. Giao diện demo của theme trong tương lai có thể bị thay đổi tùy theo ý muốn của MuaThemeWP.VN. MuaThemeWP.VN không hỗ trợ cập nhật hay gửi file cập nhật những thay đổi này. Quý khách vui lòng tải và yêu cầu MuaThemeWP.VN cài đặt ngay sau khi chúng tôi gửi Full code qua email.

Sau 72h (3 ngày) kể từ ngày mua hàng, chúng tôi có thể sẽ hủy đường link tải về đó. Quý khác vui lòng lưu trữ bản tải về cẩn thận. Chúng tôi không gửi lại lần thứ 2. Bản tải về là bản hiện tại của web demo, không đồng nghĩa với bản demo trong tương lai.

Quý khách được hỗ trợ những gì khi mua theme?

Bạn được hỗ trợ những vấn đề sau:

 • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting giống như demo với phiên bản theme mới nhất tại thời điểm mua.
 • Hỗ trợ cài đặt miễn phí 1 lần (hỗ trợ cài qua teamviewer hoặc Ultraviewer để khách hàng xem). Khách hàng có thể xem hướng dẫn cài đặt để tự cài.
 • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu admin, thay đổi tài khoản email admin.
 • Khách hàng nên là những người có một chút hiểu biết WordPress và có kinh nghiệm làm web (freelancer)
 • Cung cấp link hướng dẫn sử dụng theme cơ bản.

Theme và plugin có update được không?

 • Các plugin miễn phí kèm theo theme thì update được
 • Plugin trả phí (nếu có) không update được. Quý khách cần update phải mua thêm bản quyền của nhà sản xuất plugin
 • Quý khách cần update theme cần phải mua thêm bản quyền theme của nhà sản xuất.

Có được cấp mã bản quyền theme Flatsome (License key) để active theme?

Có, bạn sẽ được cung cấp Flatsome + Key bản quyền cập nhật có thời hạn trọn đời (Lifetime) cho Theme khi mua sản phẩm tại Muathemewp.VN. Chương trình chỉ áp dụng đối với Theme & Mẫu giao diện có sẵn. Ngoài ra bạn có thể mua riêng Theme Flatsome có Key bản quyền tại đây.

Code có thể cài trên nhiều website và sử dụng không giới hạn thời gian?

Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website và không có giới về thời gian sử dụng.

Tôi có được hoàn tiền không?

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

MuaThemeWP.VN có hỗ trợ khi website bị hack hay nhiễm mã độc?

Không ! MuaThemeWP.VN không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do qúy khách cài thêm plugin không tương thích, plugin null hoặc những lý do khác: lỗ hổng bảo mật của theme/plugin do lập trình viên vô ý tạo ra (dù là bản thân mã nguồn không có virus, mã độc), lây lan từ hosting… Quy khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố.

Mỗi theme của chúng tôi, ngoài việc cam kết sử dùng themes/plugin sạch thì trước khi bán và gửi source cho khách đều đã được kiểm tra và quét virus để đảm bảo mã nguồn sạch.