Chia sẻ Nick KeywordTool Pro, công cụ Seo từ khóa mạnh mẽ

5/5 - (100 bình chọn)

KeywordTool là một sản phẩm SaaS miễn phí sử dụng Google Autocomplete và các công cụ tìm kiếm khác để tạo các từ khóa đuôi dài có liên quan và các từ khóa liên quan cho bất kỳ từ khóa và chủ đề nào. Keywordtool là một công cụ hay được dân Seo dùng nghiên cứu từ khóa, nó cho biết khối lượng tìm kiếm hàng tháng đồng thời hiển thị các từ khóa liên quan cùng thông tin cực chi tiết.

Giới thiệu Keywordtool – Công cụ seo từ khóa mạnh mẽ

Keywordtool cho bạn thông tin nhiều hơn bạn muốn, khi bạn gõ một từ khóa nào đó muốn nghiên cứu bằng Keywordtool, công cụ này đưa ra hàng trăm từ khóa có liên quan, lượng tìm kiếm hàng tháng (search volumn), Trend, CPC trung bình bao nhiêu $ một Click, Độ khó của từ khóa. Từ đó giúp cho các seoer định hình được các việc cần phải làm để seo website lên top Google.

Chia sẻ nick Keywordtool, acc Keywordtool 4
Chia sẻ nick Keywordtool, acc Keywordtool – mức giá của Keywordtool khi mua từ trang chủ

Không chỉ dừng lại ở Google, Keywordtool cũng được tích hợp với các công cụ phổ biến khác: Google, YouTube, Amazon, Bing,… bạn không chỉ seo website trên Google mà giờ đây có thể seo từ khóa của video Youtube, seo Bing Search, seo Amazon, đa dạng hóa nền tảng, giúp cho website hay kênh của bạn phát triển hơn nữa.

Keywordtool – nghiên cứu từ khóa đuôi dài và các từ khóa liên quan

Khi bạn gõ một từ khóa vào ô Search bắt đầu tìm kiếm, Google hiển thị gợi ý ra các từ khóa có liên quan đến ý định từ khóa cho bạn. Điều này bổ sung thêm thông tin, kích thích người dùng tìm hiểu thêm, gợi nhớ cho người dùng nếu như lỡ quên mất từ khóa. Từ khóa đuôi dài (longtail) ảnh hưởng nhất định đến kỹ thuật seo, Keywordtool cho bạn toàn bộ mọi từ khóa đuôi dài có thể có được.

Chia se nick Keywordtool acc Keywordtool 1
Chia sẻ nick Keywordtool, acc Keywordtool 1

Không chỉ có vậy, Keywordtook cho bạn nhiều thông tin tuyệt vời trên các nền tảng trực tuyến như: App Store, Play Store, Twitter, Ebay, Google Trend, Bing, Amazone,… ngoài ra cho bạn biết sự chênh lệnh so với thời gian cùng kỳ đã tăng hay giảm, dao động bao nhiêu %, nó hiển thị trực quan qua biểu đồ thống kê, bạn có thể dễ dàng quan sát biểu đồ để nắm được các chỉ số.

Cách sử dụng Keywordtool nghiên cứu từ khóa

  1. Đăng nhập acc Keywordtool vào bảng điều khiển
  2. Chọn quốc gia bạn muốn tìm kiếm (Việt Nam) nếu bạn muốn seo ở Việt Nam hoặc toàn thế giới (Global) nếu bạn có khách truy cập nước ngoài.
  3. Nhập từ khóa cần nghiên cứu vào và bấm nút Search
  4. Thông tin về từ khóa bạn vừa tra và các từ liên quan, từ khóa đuôi dài hiển thị đầy đủ, bạn có thể bấm vào một từ khóa bất kỳ để xem chi tiết.
Chia sẻ nick Keywordtool, acc Keywordtool 3
Chia sẻ nick Keywordtool, acc Keywordtool

Cách mua nick Keywordtool giá rẻ từ MuaThemeWP.VN

Hiện tại Keywordtool được bán với giá 89$ / tháng với gói rẻ nhất, 199$ với gói Pro, một mức giá khá chát đối với đa số người Việt Nam. Nếu như bạn không có đủ ngân sách chi trả mà vẫn muốn sử dụng công cụ Keywordtool với giá cực kỳ rẻ thì đến với dịch vụ mua nick Keywordtool của MuaThemeWP.VN. Với số tiền chỉ 100K, bạn sẽ sở hữu nick Keywordtool trong vòng 1 tháng (trị giá 199$ / tháng), cách thực hiện thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bạn chuyển khoản số tiền 100K VNĐ vào tài khoản sau:

  • MB Bank, 0399 975 951, Trịnh Văn Thông
  • Ví điện tử MoMo, 0399 975 951, Trịnh Văn Thông
  • Nội dung chuyển khoảnMua Elementor Pro

Sau đó nhắn tin cho mình qua Zalo: 0399 975 951 để mình gửi Acc Keywordtool cho bạn, Acc này có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng, bạn sẽ được tra cứu không giới hạn số lượng từ khóa tìm kiếm. Bạn lưu ý chuyển đúng vào số tài khoản mình đã cung cấp và sử dụng đúng mục đích, tuyệt đối không được đổi mật khẩu bởi đây là tài sản chung không phải của riêng ai. Cuối cùng chúc bạn nghiên cứu từ khóa thật hiệu quả với Keywordtool nhé.

Kết luận

Trong bài này mình đã chia sẻ cho các bạn nick Keywordtool, một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp cho bạn nghiên cứu từ khóa cho website seo lên top Google, Bing, Youtube,… Đây là một cánh tay đắc lực cho website của bạn có cơ hội tăng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm trên các nền tảng khác nhau. Với giá rẻ như vậy, bạn có thể để dành ngân sách cho việc khác như kinh doanh, seo từ khóa, phát triển website,… Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *