Chia sẻ Theme Keylin – WordPress Magazine and Blog miễn phí

5/5 - (100 bình chọn)

Keylin là một mẫu blog & tạp chí có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, gọn gàng phù hợp cho tất cả những ai muốn tạo ra những Website dạng tin tức hoặc dạng Blog về công nghệ luôn thay đổi hiện nay, những tin tức nóng hổi mới nhất hoặc những sản phẩm hot nhất. Keylin là một trong số ít các theme cao cấp của Themeforest có giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng.

Giới thiệu về Keylin Theme

Keylin Theme có thể là cái tên còn xa lạ với nhiều người, không đình đám như cái tên Flatsome, Jnew nhưng Keylin Theme đích thực là một trong những Theme đang được bán trên chợ Theme nổi tiếng Themeforest. Hiện Keylin Theme được bán với giá 59 $ tương đương với gần 1 triệu 7 VNĐ. Bạn có thể sở hữu theme miễn phí trong khoảng thời gian từ tháng 6 và hết hạn vào ngày mùng 1 tháng 7 năm 2022:

Theme Keylin
Theme Keylin

Hiện tại vẫn đang trong thời gian khuyến mại, Nhà phát triển Theme này đang cho chúng ta tải về miễn phí, đương nhiên là full 100% tính năng của Theme này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Keylin theme về tại trang chủ ngay thôi nào. Bởi vì cơ hội này hiếm khi mới có cho bạn miễn phí con hàng trị giá 59 $ như vậy. Bạn có thể vào đây tải ngay Theme Keylin về.

Tính năng của Theme Keylin – Theme cao cấp được Themeforest cho tải miễn phí

Xem tính năng của Theme Keylin tại đây.

Link tải Theme Keylin miễn phí bản quyền từ trang chủ Themeforest

Tên Theme Keylin – WordPress Magazine and Blog Theme
Nhà phát triển Designuptodate
Nguồn gốc Themeforest
Phiên bản 1.4
Bản sạch Có, đây là bản tải về từ trang chủ Themeforest
Miễn phí không Miễn phí
Dùng cho bao nhiêu Website Không giới hạn
Có key không Không có key vẫn sử dụng được Full 100% tính năng
Tải Keylin Theme làm Blog miễn phí từ trang chủ Themeforest Tải Xuống

Kết luận

Themeforest nổi tiếng bởi những theme chất lượng được đông đảo anh em sử dụng làm website bán hàng và tin tức, đi kèm với chất lượng là giá cả khá chát đối với đa số anh em nhất là người mới. Tuy nhiên nhân dịp Themeforest có đợt khuyến mại tải Free theme trị giá 59 $, thì anh em nên tải file về lưu lại sau dùng cũng được. Xin chào, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *