Hosting khuyên dùng

Elementor Pro [Có Key], Top #1 Kéo thả, Import toàn bộ mẫu

5.00 (1 đánh giá) 486 Lượt Mua

1,500,000 

Trình kéo thả Wordpress phổ biến nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt cài đặt, Elementor Pro mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, không cần biết quá nhiều về code, thiết kế theo cách của bạn chỉ cần “Kéo và thả”, nó có sẵn hàng trăm mẫu có sẵn cho bạn thoải mái import bằng cú click chuột.

Quà tặng
  Ưu đãi tại Maugiaodien.com.vn:

Đặt mua sản phẩm tại Maugiaodien.com.vn ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Maugiaodien.com.vn
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

Elementor Pro là một plugin kéo thả chuyên nghiệp, nổi tiếng của website dùng mã nguồn WordPress. Nếu như bạn là tín đồ của sự kéo – thả, thích sự đơn giản, thích thiết kế hiện đại giống như một Designer đích thực thì Elementor sẽ cho bạn trải nghiệm đầy đủ các cảm giác thích thú đó. Thật không ngoa khi nói Elementor Pro là ông vua trong lĩnh vực kéo thả, khi Plugin này đang có lượt tải về nhiều nhất với hơn 5 triệu lượt tải, một con số cực ấn tượng.

Phiên bản Elementor Pro miễn phí cũng dùng được nhưng chỉ ở mức tạm chấp nhận, nếu như bạn không phải một chuyên gia lập trình website mà dùng bản free sẽ rất khó sử dụng. Điều này hoàn toàn trái ngược khi bạn mua Elementor Pro về dùng, mọi tính năng cao cấp được mở khóa unlock toàn bộ 100%, bạn có thể import được hàng trăm mẫu template đẹp mắt được build sẵn.

Mua Elementor Pro
Mua Elementor Pro có Key

Mình rất thích dùng Elementor Pro, cho nên mình đã khô máu và mua ngay em nó về, cụ thể là gói Agency (đại lý), được dùng mọi tính năng Pro của plugin, đồng thờ hỗ trợ VIP Support từ nhà phát triển + Bộ công cụ nâng cao website,…

Với tiêu chi mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá cực rẻ, không cần quá nhiều tiền bỏ ra để mọi người có thể dùng được Elementor Pro full tính năng cần thiết như Import mẫu website có sẵn đẹp mắt, giúp cho anh em giảm khối lượng công việc đi đáng kể, không còn phải loay hoay từng dòng code nữa, khi mà giờ đây bạn đã có trong tay bản quyền khi mua Elementor Pro từ MuaThemeWP.VN với giá cực kỳ tốt rồi.

Phiên bản Elementor Pro đang bán tại MuaThemeWP.VN

 1. Elementor Pro là page builder số 1 kéo thả, rất nhiều Addon đi kèm hỗ trợ mẫu giao diện có sẵn rất nhiều cho bạn chọn. Tính năng đa dạng. Elementor bản miễn phí sẽ đi kèm với bản Elementor Pro. Mua Elementor Pro sẽ được Kích hoạt bản quyền bằng tài khoản có thư viện tải các mẫu Website Templates tự động một cách thoải mái nhé.
 2. Phương thức kích hoạt cho Elementor Pro hiện nay là kích hoạt qua tài khoản (bắt buộc phải kết nối với trang chủ của Elementor là https://my.elementor.com) mình sẽ kích hoạt cho bạn bằng tài khoản đại lý (Agency – 1000 Site) thông qua Ultraview / Teamview. Bạn Không cần phải cung cấp thông tin tài khoản Admin (Giúp bạn yên tâm sử dụng mà vẫn đảm bảo vấn đề bảo mật nhé)
 3. Vì có Key Update tự động nên luôn là phiên bản mới nhất nha, Elementor Pro kéo thả thì số 1 rùi.Không nên mua những chỗ vớ vẩn bản kích hoạt sẵn không sử dụng đầy đủ đâu nhé. Lưu ý là Elementor Pro nhà cung cấp yêu cầu kích hoạt bằng tài khoản qua trang https://my.elementor.com, không phải kích hoạt bằng tài khoản thì chỉ có hàng crack, active thôi nhé ko phải hàng gốc, mua thêm phí tiền.
 4. Elementor Pro mình bán gói Full đầy đủ chức năng kích hoạt update cập nhật tự động, sử dụng thư viện Elementor Pro và Kit Library hay còn gọi là Elementor Kit. Tất cả đều tải Online từ nhà cung cấp nhé các bạn, bên nào bán up bằng tay là hàng null. Chỉ mua Elementor Pro tại MuaThemeWP.VN để xài hàng chính hãng, uy tín nhé!

Hình ảnh giấy phép mua Elementor Pro của mình đã mua từ tác giả

Giấy phép đăng ký Elementor Pro
Giấy phép đăng ký Elementor Pro
Giấy phép Elementor Pro mình vừa gia hạn vào cuối năm 2022
Giấy phép Elementor Pro mình vừa gia hạn vào cuối tháng 12 năm 2022
Giấy phép đăng ký Elementor Pro
Liên kết tài khoản để kích hoạt thành công cho Elementor Pro

Chi tiết về Elementor Pro (Có Key), trình kéo thả mạnh mẽ

Tên Plugin Elementor Pro
Nhà phát triển Elementor.com
Thể loại Trình kéo thả đa chức năng Page Builder
Có key?
Phương thức cập nhật Cập nhật tự động bằng key bản quyền
Cách kích hoạt Kích hoạt bằng tài khoản đại lý Elementor Pro
Giá 300K

Các bước mua Elementor Pro từ MuaThemeWP.VN

Mình nói ngắn gọn quá trình bạn sẽ diễn ra và những việc cần làm khi bạn mua hàng bên mình:

 1. Tải file bản quyền Elementor Pro về, cài vào website
 2. Đọc ID, Password của Ultraview / Teamview để kết nối máy tính
 3. Mình sẽ bắt đầu kích hoạt Elementor Pro cho bạn bằng tài khoản đại lý Elementor Agency – 1000 Site.
 4. Thời gian kích hoạt kể từ lúc kết nối Ultra / Teamview khoảng 1 đến 2 phút, bạn cần liên hệ và kích hoạt ngay lúc đó để được sử dụng sớm nhất có thể.
 5. Kiểm tra lại mọi tính năng ( bao gồm Import được tất cả các mẫu, Template có sẵn)
 6. Hoàn tất

Bạn sẽ nhận được gì khi mua Elementor Pro từ MuaThemeWP.VN

 • Link tải từ tên miền Elementor.Com: đây là kênh bán hàng chính thức và là trang chủ của Elementor Pro. Chắc chắn file bạn tải về sẽ có tên miền Elementor.com chính chủ của nhà phát triển. Bạn sẽ kiểm chứng được điều này bằng cách quan sát đường link tải về mà mình gửi cho bạn. Mình đảm bảo đó chắc chắn là File Sạch (còn Zin) chưa qua tay ai, tải trực tiếp từ trang chủ Elementor Pro rồi đến tay bạn luôn tại thời điểm đó. Thậm chí bản thân mình là người đi getlink Elementor Pro cho bạn còn chưa được động vào file sạch này, điều đó tương đương với việc bạn là người đầu tiên sở hữu file sạch đó, giống hoàn toàn như bạn bỏ tiền ra mua bản quyền từ trang chủ.
 • Hỗ trợ cài đặt qua Ultraview / Teamview: Mình sẽ không yêu cầu bạn đưa tài khoản mật khẩu mà bạn chỉ cần cung cấp ID và Pass để kết nối máy tính và Kích hoạt Website của bạn bằng tài khoản đại lý. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi mua Elementor Pro từ bên mình.
 • Link tải Elementor Pro sẽ có dạng tên miền là https://elementor.com… đây chính là đường link dẫn đến trang chủ của Plugin Elementor Pro nên bạn sẽ được tải bản chính thức từ tác giả (GIỐNG HỆT VỚI VIỆC BỎ TIỀN RA MUA). Mình sẽ không bao giờ cung cấp link dạng Google Drive cho bạn bởi vì nó thiếu sự tin cậy, mặc dù mình hoàn toàn có thể làm điều này để tiết kiệm thời gian.
 • Nói không với link Google Drive: Đây là việc mình Getlink từ trang chủ cho bạn tải, thế nên không bao giờ có link Google Drive nào ở đây cả, tuy lưu trữ file ở Google Drive là tiện thật đấy, nhưng nó không đem lại sự tin tưởng đối với khách hàng của MuaThemeWP.VN cho nên mình sẽ chỉ cung cấp link tải trực tiếp từ tên miền trang chủ khi bạn mua Elementor Pro từ mình mà thôi.
 • Được sở hữu key bản quyền: Có key cực kỳ xịn xò là một điều hết sức cần thiết giúp bạn dùng trọn vẹn tính năng của Elementor Pro. Khi mua Elementor Pro từ MuaThemeWP.VN bạn nhận Key và nhập key vào để kích hoạt một cách chính thống, và đương nhiên, cập nhật tự động ngay trên chính Website của bạn mà không cần cập nhật thủ công nha.
 • Dùng Full mọi tính năng của Elementor Pro: bạn hoàn toàn có thể import các thư viện mẫu có sẵn (hàng trăm mẫu đang chờ bạn) mà không gặp khó khăn nào. Đồng thời tất cả các tính năng cao cấp khác đều được kích hoạt full khi bạn mua Elementor Pro giá rẻ bên mình.
 • Được cập nhật Elementor Pro: Thật tuyệt phải không nào, mình dám cá là bạn sẽ không tìm được một nơi bán khác nào mà được hỗ trợ tuyệt vời như vậy. Như trên mình có nói, bạn mua Elementor Pro từ MuaThemeWP.VN thì sẽ được nhận Key đi kèm, key này là key bản quyền có trị giá 999 $. Bạn chỉ cần kết nối Teamview/Ultraview để mình kích hoạt cho tên miền website của bạn.
 • Bảo hành, hoàn tiền gấp 10 lần: Nếu bạn thấy mình tải file cho các bạn không phải có nguồn gốc từ trang chủ Elementor.com, mình sẽ đền cho bạn gấp 10 lần, đây là chính sách mình hỗ trợ các bạn thêm bởi vì các bạn xứng đáng được hưởng quyền đó khi mua hàng bên mình. Mình sẽ không bao giờ mạo hiểm đặt uy tín của mình bên dưới các giá trị khác bởi nó luôn luôn là điều khách hàng quan tâm nhất, mình luôn muốn bán được hàng, cũng như các bạn luôn muốn sở hữu những giá trị xứng đáng với tiền bỏ ra. Cho nên việc bảo hành và hoàn tiền gấp 10 lần là chính sách MuaThemeWP.VN muốn đề ra cho các bạn mua Elementor Pro bên mình được yên tâm sử dụng để xây dựng Website bền vững và lâu dài.
 • Được mình hỗ trợ trọn đời. Bạn không nghe lầm đâu, khi mà bạn đã mua hàng ủng hộ mình rồi, thì bạn sẽ được hưởng đặc quyền này, bất cứ khi nào nhà phát triển ra phiên bản mới, mình sẽ hỗ trợ các bạn cập nhật, cài đặt, sử dụng, hướng dẫn tận tình bất cứ khi nào nếu bạn muốn. Điều này không thể thấy được khi bạn mua ở những nơi giá rẻ khác!
 • Sự yên tâm và tin tưởng: Bạn không phải ngày đêm thấp thỏm về việc liệu website có bị dính mã độc do Theme nhiễm virus hay không, khi tải được file sạch này về, bạn đã loại trừ được một khả năng mà rất nhiều người khác gặp phải, đó chính là sử dụng file không rõ nguồn gốc. Còn nguồn gốc file bạn tải từ mình thì tuyệt đối an toàn. Bạn có thể yên tâm mà sử dụng để hướng tới các vấn đề khác quan trọng hơn như: phát triển Website, Seo, bán hàng, Kinh doanh,…
 • Được mình hỗ trợ cài đặt nếu gặp khó khăn: Mình sẽ luôn ở đây để đồng hành với anh em nếu như có khó khăn nào trong quá trình sử dụng Elementor Pro, mình sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn bất kể lúc nào. Đây là đặc quyền bạn xứng đáng được hưởng khi mua Elementor Pro giá rẻ bên mình.

Các tính năng chính của Elementor Pro

Mình biết rằng các bạn đã tìm hiểu về Elementor Pro thì khả năng là biết đến các tính năng của nó không ít thì nhiều. Mình sẽ nói tóm tắt các tính năng chính của Elementor Pro để anh em nắm được nhé:

 • Tiêu đề . Thêm tiêu đề bắt mắt.
 • Hình ảnh . Kiểm soát kích thước, độ mờ và các cài đặt khác của hình ảnh.
 • Trình soạn thảo văn bản . Một trình soạn thảo văn bản WYSIWYG, giống như trình soạn thảo WordPress.
 • Video . Thêm YouTube, Vimeo, Dailymotion hoặc các video tự lưu trữ vào trang của bạn.
 • Nút bấm . Kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế nút.
 • Hộp Hình ảnh . Một hộp bao gồm hình ảnh, dòng tiêu đề và văn bản.
 • Lời chứng thực . Lời chứng thực của khách hàng thể hiện bằng chứng xã hội.
 • Biểu tượng . Đặt một hoặc nhiều hơn 600 biểu tượng có sẵn.
 • Hộp biểu tượng . Bao gồm một biểu tượng, dòng tiêu đề và văn bản với một tiện ích con.
 • Biểu tượng xã hội . Liên kết đến các trang xã hội của bạn bằng biểu tượng có liên quan như Facebook / Twitter.
 • Thư viện hình ảnh . Hiển thị hình ảnh của bạn trong một lưới được căn chỉnh.
 • Băng chuyền hình ảnh . Tạo băng chuyền xoay hoặc thanh trượt cho các hình ảnh đã chọn.
 • Danh sách biểu tượng . Sử dụng bất kỳ biểu tượng nào để tạo danh sách dấu đầu dòng.
 • Bộ đếm . Hiển thị thống kê và số theo cách tăng dần.
 • Thanh tiến trình . Bao gồm một thanh tiến trình tăng dần.
 • Các tab . Hiển thị các phần nội dung khác nhau trong các tab dọc hoặc ngang.
 • Sự hợp nhất . Hiển thị nội dung trong nhiều phần có thể thu gọn.
 • Chuyển đổi . Sử dụng Chuyển đổi để ẩn hoặc hiển thị nội dung, như Câu hỏi thường gặp.
 • Xếp hạng sao . Cho phép khách truy cập đánh giá bạn trên trang web của bạn.
 • Cảnh báo . Bao gồm một hộp cảnh báo màu để thu hút sự chú ý của khách truy cập.
 • HTML . Chèn mã vào trang.
 • Mã ngắn . Dễ dàng chèn mã ngắn từ bất kỳ plugin nào vào trang.
 • Menu neo . Liên kết bất kỳ menu nào với neo này.
 • Đọc thêm . Đặt phần Read Morecắt cho đoạn trích trong các trang lưu trữ.
 • Thanh bên . Thêm bất kỳ thanh bên nào vào trang.
 • Bản đồ Google . Nhúng bản đồ vào trang.
 • SoundCloud . Thêm các bit âm thanh từ SoundCloud.
 • Dải phân cách . Nội dung riêng biệt với một dải phân cách được thiết kế sẵn.
 • Khoảng cách . Thêm khoảng cách giữa các phần tử.
 • Các cột . Tạo các cột bên trong cột.
 • Đường dẫn Văn bản . Đính kèm văn bản của bạn vào một đường dẫn

Video hướng dẫn Cài đặt và sử dụng Elementor từ cơ bản tới nâng cao

Video hướng dẫn cách sử dụng Elementor chi tiết

Video hướng dẫn sử dụng Elementor Pro

Video hướng dẫn thiết kế Website đơn giản với trình kéo thả Elementor Pro

Vì sao không nên dùng Elementor Pro được chia sẻ miễn phí

Bỏ ra một khoản tiền lớn (vài triệu đồng) mua một plugin hỗ trợ làm website không phải ai cũng có đủ ngân sách chi trả. Nếu bạn có điều kiện thì không có lý do gì không mua để ủng hộ tác giả (mặc dù bạn cũng có thể mua Elementor Pro từ mình cũng giống hệt với mua từ trang chủ Elementor Pro). Đã là người Việt Nam hay có thói quen dùng hàng free, xài chùa, nulled, mod, bẻ khóa cr@ck các kiểu, tuy nhiên điều này thực sự không tốt chút nào

Mình nêu ra các hậu quả mà bạn nhận được khi sử dụng Elementor Pro miễn phí được share tràn lan miễn phí trên mạng:

 • Bị Google Index tiếng Nhật, mất thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm
 • Bị cài mã độc, virus, malware, lỗ hổng khai thác,… vào bên trong, nó sẽ tàn phá dần dần cho đến khi xóa sạch dữ liệu (bao gồm cả bài viết, database, giao diện,…) của website
 • Ảnh hướng đến uy tín website: và thể là xong, mọi cố gắng nỗ lực bạn dày công gây dựng thương hiệu sẽ tiêu tan trong chốc lát, bạn nghĩ sao khi khách hàng của bạn vào website bị trình duyệt cảnh báo màu đỏ nguy hiểm trông thế này, nếu là bạn, bạn có tiếp tục truy cập website ấy không, bạn có tiếp tục đặt hàng, mua hàng ở một website bị google cho vào danh sách đen và cảnh báo đỏ đến người dùng?
 • Mất khách truy cập, website không bán được hàng: điều này chắc chắn xảy ra khi website đã nhiễm mã độc từ Theme, Plugin không rõ nguồn gốc bạn tải free trên mạng
 • Chi phí khắc phục website bị nhiễm mã độc không hề rẻ, lên đến vài triệu đồng. Chưa kể nếu bạn xui gặp phải mấy ông đi lùa gà, website thì không sửa được vẫn mất tiền, cái đó gọi là: tiền mất tật mang.
 • Không dễ phát hiện ra ngay: Chỉ khi website bạn lớn mạnh hơn thì các virus cài cắm bên trong theme, plugin lậu mới phát huy tác dụng, mục đích là mang lại lợi ích cho kẻ xấu. MuaThemeWP.VN đã từng chứng kiến rất nhiều website dính mã độc trong toàn bộ theme, plugin, các file hệ thống, database,… lúc đó fix lại rất mất thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Để cho mọi người có thể tiếp cận được sản phẩm tốt nhất mà vẫn đảm bảo vấn đến sạch, an toàn 100%, mình có bán Elementor Pro giá rẻ với những ưu đãi đặc biệt không một nơi nào có được.

Kết luận

Elementor Pro là một Plugin mình thực sự rất thích, khi mình dùng Plugin này cảm thấy được trở thành một nhà thiết kế web, designer chuyên nghiệp. Chỉ với vài thao tác kéo thả là bạn có thể tạo ra được website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. MuaThemeWP.VN tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệp tốt nhất khi mua Elementor Pro giá rẻ bên mình.Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

5/5 - (12 bình chọn)
.

Bình luận về Elementor Pro [Có Key], Top #1 Kéo thả, Import toàn bộ mẫu

Lưu ý khi mua Elementor Pro

Với Elementor Pro, sau khi thanh toán sản phẩm bạn cần liên hệ với mình qua SĐT / Zalo : 0399975951, Trịnh Văn Thông. Để được kích hoạt qua Ultraview bằng tài khoản đại lý Elementor Pro của mình nhé.

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Đầu tiên bạn cài đặt Plugin Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Cài đặt xong plugin này bạn kích hoạt nó lên để chúng ta sử dụng trong các bước tiếp theo:

Cài đặt Plugin Duplicator
Cài đặt Plugin Duplicator

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:

 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén

Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:

Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:

Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version

Bấm vào tab Extensions:

Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions

Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:

Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL

Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:

Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL

Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:

Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại

Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới:

Nhập đầy đủ các thông số sau:

 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)

Sau đó bấm nút Tạo người dùng:

Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu

Bấm nút Quay lại:

Bấm Quay lại
Bấm Quay lại

Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:

 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo

Rồi bấm nút Thêm:

Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:

Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng

Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:

 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu

Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé.

Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:

Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu

Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới.

Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):

Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next

Bấm nút OK xác nhận lần nữa:

Bấm nút OK
Bấm nút OK

Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:

Đang cài đặt
Đang cài đặt

Bấm vào nút Admin Login:

Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:

Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin

Bấm chọn vào Database của bạn:

Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn

Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:

Chọn bảng User
Chọn dòng User

Bấm vào nút Sửa:

Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa

Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:

Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu

Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:

 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé.

Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.