Hosting khuyên dùng

Mua iThemes Security Pro – Plugin tăng bảo mật Website WordPress

5.00 (2 đánh giá) 118 Lượt Mua

150,000 

Quà tặng
  Ưu đãi tại Maugiaodien.com.vn:

Đặt mua sản phẩm tại Maugiaodien.com.vn ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Maugiaodien.com.vn
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

WordPress hiện chiếm hơn 40% tất cả các trangweb, vì vậy nó đã trở thành mục tiêu dễ dàng cho các tin tặc có ý đồ xấu. iThemes Security Pro phát hiện các cuộc tấn công dò mật khẩu và bảo mật WordPress để giúp bạn dễ dàng bảo mật và bảo vệ trang web WordPress của mình. Trong bài viết này, Muathemewp.VN sẽ giới thiệu chi tiết hơn về plugin này với phiên bản trả phí – iTheme Security PRO. Hãy cùng xem chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tải plugin Ithemes Security Pro miễn phí bản mới nhất sạch 100%
Mua plugin Ithemes Security Pro bản mới nhất

Ithemes Security Pro là gì

Ithemes Security Pro là một plugin bảo mật website mạnh mẽ được tạo ra bởi iThemes. Cùng với Wordfence thì 2 plugin này là đối thủ cũng như là 2 plugin bảo mật tốt nhất được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao.

Plugin này có hơn 35 Mô-đun với từng năng cụ thể. Các nhà phát triển của iTheme đã đưa Malware Scanner – trình quét virus vào để quét Website của bạn và tìm ra phần mềm độc hại, lỗi Website, các Plugin lỗi thời,…

Các tính năng của plugin Ithemes Security Pro

Xác thực 2 yếu tố

Tow Factor hay xác thực 2 yếu tố, bạn cần tải một ứng dụng có tên Google Authenticator có sẵn trên CH Play về điện thoại, cài nó vào và mở ứng dụng lên, quét mã QR xác thực 2 yếu tố, liên kết mã này với Webite của bạn trong phần cài đặt Ithemes Security Pro. Mỗi khi bạn đăng nhập, phải trải qua một lớp bảo mật thứ hai giúp cho website an toàn hơn, tránh được các cuộc tấn công cơ bản như Brute Force.

Đăng nhập không cần mật khẩu

Một tính năng khá hay đến từ Ithemes Security, bạn chẳng cần nhớ mật khẩu của mình, chỉ với địa chỉ Email, plugin này gửi thông tin đăng nhập kèm đường link về email bạn đã đăng ký, nhấp vào đường link đó để đăng nhập dễ dàng.

Thiết bị đáng tin cậy

Thêm một vài thiết bị có địa chỉ ip tin cậy, cho chúng vào danh sách trắng (Whitelist) mỗi lần vào sẽ không bị các lớp bảo mật của Ithemes Security hạn chế

Chặn địa chỉ IP và tác nhân người dùng

Bạn có thể chặn một địa chỉ IP đáng ngờ là hacker, chặn hoàn toàn chúng không cho phép truy cập dù chỉ là đọc website của bạn. Nhập địa chỉ IP của đối tượng đáng nghi vào danh sách đen (Blacklist) hoặc tác nhân người dùng (cách này không khuyến nghị) bởi nó có thể chặn được những khách hàng không có hại và khách hàng tiềm năng.

Chặn tấn công Brute Force

Đây là dạng tấn công cổ điển, tin tặc gửi rất nhiều request đến hosting của bạn, đăng nhập liên tiếp nhiều lần với tool có sẵn, mỗi lần đăng nhập, chúng dò một mật khẩu có sẵn trong từ điển cho trước. Dạng tấn công này khá dễ đối phó, Ithemes Security Pro cũng có tính năng chặn Brute Force, chỉ cần bạn bật nó lên là mọi nỗ lực dò mật khẩu bị dập tắt từ trong trứng nước.

Tham gia mạng lưới chống Brute Force

Bạn và rất nhiều website khác tham gia vào một mạng lưới, network của Ithemes Security Pro là trung gian. Mỗi khi có một website bị hacker nhòm ngó, IP của hacker này bị cho vào diện tình nghi, ngay lập tức các website khác cũng nhận được tín hiệu từ website thứ nhất, IP của hacker này nghiễm nhiên bị chặn từ vòng gửi xe. Nếu muốn tiếp tục Brute Force, chúng phải đổi IP liên tục. Cách này phần nào khiến hacker chùn bước.

Hỗ trợ Recapcha

Xác minh một chủ thể, một tác nhân truy cập website của bạn có phải là con người hay không, hay chúng là robot, spam, cào dữ liệu,… ReCapcha hạn chế rất tốt tình trạng spam khi bạn bật tính năng này lên.

Kiểm tra giám sát thay đổi Website

Quét toàn bộ website để xem có sự thay đổi tệp nào không, bao gồm cả tệp cốt lõi wordpress, plugin này sẽ so sánh bản nguyên gốc xem là chúng có còn nguyên vẹn. Nếu như file bị thay đổi, bạn cần hành động ngay lập tức bởi dễ dính virus, đừng quên phân biệt tình trang dương tính giả, quét ra những file do chính tay bạn chỉnh sửa.

Lập lịch quét toàn bộ website

Bạn lập lịch quét hàng giờ, hàng ngày, sau khoảng bao nhiêu lâu quét một lần. Tất cả diễn ra tự động trên website, bạn chẳng cần đăng nhập, plugin tự động quét, đưa ra kết quả gửi về Email đăng ký của bạn, từ đó biết rõ một cách sát sao tình trang site của bạn ra sao để đưa ra cách khắc phục nếu gặp tình trạng xấu xảy đến.

Phát hiện phiên bản lỗi thời

Ithemes Security Pro cũng phát hiện được những version đã cũ kỹ, có thể chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến website, nó đưa ra thông báo đầy đủ những plugin nào, theme nào hay wordpress cần nâng cấp lên ngay lập tức. Muathemewp.VN khuyên bạn nên nâng cấp sớm nhất có thể vì lý do an toàn cho website của mình.

Ép buộc SSL / TLS / HTTPS

Nếu như tên miền website chưa có https, trình duyệt cảnh báo nguy hiểm đến người dùng, đây cũng là phương thức truyền tải an toàn nhất hiện nay. Bạn cần bật https hay SSL lên để tắt cảnh báo nguy hiểm trình duyệt. Thật may là Ithemes Security hỗ trợ cái này. Bạn vào tùy chọn cài đặt để bật nó lên nhé.

Sao lưu phục hồi cơ sở dữ liệu

Sao lưu dữ liệu trong Database ngay tại giao diện quản trị Admin không cần vào Cpanel, rất tiện lợi. Chỉ với một nút bấm plugin này làm hết cho bạn, chỉ cần lưu file đuôi .sql lại vào một nơi an toàn, sau này cần phục hồi thì lấy file này ra.

Yêu cầu mật khẩu mạnh

Dễ dàng bật tắt tính năng này cho một đối tượng người dùng bất kỳ. Mật khẩu mạnh bao gồm chữ in hoa, chữ thường, chữ số, và ký tự đặc biệt. Kết hợp mật khẩu mạnh với xác thực 2 yếu tố giúp cho website an toàn hơn khá nhiều trước các cuộc tấn công cơ bản, chí ít làm hacker cũng ngại hơn khi muốn chôm một cái gì đó từ website của bạn.

Bảo vệ truy cập vào file hệ thống quan trọng

Các file quan trọng kiểu như readme.html, readme.txt, wp-config.php, install.php, wp-include và .htaccess là những file hacker thèm khát có được bởi đó là chìa khóa dẫn đến nắm quyền kiểm soát website, Ithemes Security Pro có tính năng chặn quyền truy cập vào các file này. Bạn đã vừa có thêm một phương thức bảo mật mạnh mẽ khác.

Không cho xem thư mục

Khi một ai đó vào đường link này https://sitecuaban.com/wp-content/uploads/ thì các thư mục hiển thị lồ lộ ra bên ngoài, điều này không tốt chút nào, bạn nên tắt nó đi với plugin này bạn dễ dàng tắt duyệt thư mục chỉ với vài nút bấm mà thôi.

Tắt Php trong các thư mục quan trọng

Hacker có thể tận dụng lỗ hổng bảo mật, chúng tải lên các tệp php, javascript độc hại bằng nhiều cách khác nhau, bạn khắc phục điều này bằng cách chặn toàn bộ thực thi php trong các file, tập tin trong mục: upload, theme, plugin. Plugin Ithemes hỗ trợ tận răng cho bạn làm điều này.

Tra cứu địa chỉ IP máy chủ

Một công cụ hay cho bạn xem IP hosting lưu trữ bạn đang dùng là bao nhiêu. Dùng nó vào việc có ích cho bạn, Muathemewp.VN khuyên bạn nên dấu IP này đi bằng cách dùng dịch vụ Cloudflare miễn phí, sẽ tránh được tấn công từ chối dịch vụ (DDos) phổ biến hiện nay.

Thay đổi tiền tố bảng Cơ Sở Dữ Liệu

Theo mặc định tiền tố cơ sở dữ liệu của các website chạy WordPress luôn là _wp, cái này rất dễ đoán, hacker tận dụng lỗ hổng này để khai thác và chuẩn bị cho cuộc tấn công liên quan đến Database như SQL injection. Bạn nên thường xuyên thay đổi thông số này, vài tháng một lần cũng được, ít nhất là không để mặc định thành _wp.

Chi tiết về Plugin Ithemes Security Pro

Tên Plugin Ithemes Security Pro
Phiên bản 7.1.3 / Cập nhật ngày 8/12/2022 / Liên tục cập nhật lên bản mới nhất
Nguồn gốc Mình đã mua plugin này từ trang chủ nên sạch 100% và không virus
Dùng được cho bao nhiêu Website Nhiều Web / Không giới hạn số lượng Website
Phiên bản này có sạch không Có, sạch và an toàn tuyệt đối 100% nhé

Kết luận

Vậy là bạn đã biết cách mua Plugin Ithemes Security Pro bản sạch cho website WordPress bản mới nhất năm 2022 rồi. Nếu gặp khó khăn chỗ nào thì Comment phía dưới để mình giải đáp nhé. Còn bây giờ, xin chào, và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Đầu tiên bạn cài đặt Plugin Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Cài đặt xong plugin này bạn kích hoạt nó lên để chúng ta sử dụng trong các bước tiếp theo:

Cài đặt Plugin Duplicator
Cài đặt Plugin Duplicator

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:

 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén

Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:

Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:

Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version

Bấm vào tab Extensions:

Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions

Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:

Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL

Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:

Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL

Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:

Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại

Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới:

Nhập đầy đủ các thông số sau:

 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)

Sau đó bấm nút Tạo người dùng:

Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu

Bấm nút Quay lại:

Bấm Quay lại
Bấm Quay lại

Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:

 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo

Rồi bấm nút Thêm:

Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:

Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng

Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:

 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu

Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé.

Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:

Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu

Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới.

Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):

Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next

Bấm nút OK xác nhận lần nữa:

Bấm nút OK
Bấm nút OK

Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:

Đang cài đặt
Đang cài đặt

Bấm vào nút Admin Login:

Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:

Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin

Bấm chọn vào Database của bạn:

Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn

Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:

Chọn bảng User
Chọn dòng User

Bấm vào nút Sửa:

Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa

Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:

Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu

Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:

 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé.

Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.