Hosting khuyên dùng

Mua WoodMart bản quyền, kích hoạt nhiều Web, dùng mãi mãi

5.00 (2 đánh giá) 81 Lượt Mua

150,000 

Theme WoodMart thiết kế đa mục đích, giúp bạn tạo ra cửa hàng chuyên nghiệp, không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ thiết kế nhiều kiểu Website khác nhau, import tất cả dễ dàng với các thao tác cơ bản, giao diện đẹp, thân thiện với SEO.

Quà tặng
  Ưu đãi tại Maugiaodien.com.vn:

Đặt mua sản phẩm tại Maugiaodien.com.vn ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Maugiaodien.com.vn
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

WoodMart là một chủ đề cao cấp được tối ưu hóa để tạo các cửa hàng trực tuyến WooC Commerce cung cấp giao diện siêu nhanh cho trải nghiệm người dùng tối ưu. Tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress 6.0+ và WooC Commerce 7.0+

Theme dành cho Kinh doanh, Thị trường, Bán lẻ

‘WoodMart’ là một chủ đề WordPress cao cấp​ được thiết kế từ đầu để xây dựng các cửa hàng bất kỳ hình thức nào. Trước tiên, tập trung vào trải nghiệm người , WoodMart sử dụng công nghệ AJAX mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng giao diện mua sắm trực tuyến liền mạch và nhanh chóng mà không cần phải liên tục làm mới trang.

Xây dựng bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào bạn có thể tưởng tượng và bắt đầu kiếm dòng doanh thu thụ động mà bạn đã nghĩ đến với ‘WoodMart’ cho WordPress​ và không bao giờ nhìn lại.

Giải pháp thương mại điện tử tất cả trong một

Mua Theme WoodMart
Mua Theme WoodMart

Chủ đề WoodMart WooC Commerce không yêu cầu nhiều plugin để chạy cửa hàng trực tuyến của bạn. Các tính năng quan trọng nhất có sẵn và bạn không cần phải mua thêm bất cứ thứ gì. Danh sách yêu thích, so sánh, mẫu sản phẩm , bộ lọc AJAX, thanh trượt tích hợp và các tính năng khác sẽ giúp bạn không phải cài đặt ít nhất 10-20 plugin không cần thiết. Sử dụng trình hướng dẫn thiết lập nhanh của chúng tôi và điều hành cửa hàng trực tuyến của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bảng cài đặt chủ đề

Với Bảng cài đặt chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi rất nhiều Cài đặt chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột , bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào . Không cần nhiều plugin để cung cấp năng lượng, WoodMart rất thông minh, tinh gọn và nhanh chóng , vì vậy bạn có thể tiếp tục công việc kinh doanh. Bảng Cài đặt chủ đề cung cấp cho bạn giao diện đồ họa để thực hiện các thay đổi đơn giản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hoàn toàn tùy biến

Mọi thứ đã được điều chỉnh và phát triển để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh của bạn với ít phiền phức nhất, vì vậy những gì bạn còn lại là một trang web có khả năng tùy biến cao có thể thích ứng với các yêu cầu thay đổi của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thay đổi phông chữ của bạn, cập nhật bảng màu ​để bạn đáp ứng nguyên tắc thương hiệu của mình ​, cập nhật mẫu màu của bạn để hiển thị nhiều biến thể sản phẩm​ – tất cả đều có thể truy cập được từ sự quen thuộc của bảng điều khiển WordPress trực quan ​.

Được tối ưu hóa cho Tốc độ trang của Google

Hiệu suất trang web là một trong những yếu tố chính để xếp hạng Google bắt đầu từ năm 2021. Với chủ đề WoodMart WordPress, bạn không cần phải chiến đấu với các trang web chậm nữa. Chúng tôi đã dành hàng trăm giờ để trải nghiệm và triển khai các kỹ thuật thực hành tốt nhất trong lĩnh vực hiệu suất và tối ưu hóa tốc độ . WoodMart có một cơ chế duy nhất để chỉ tải các tệp CSS và JS trên các trang cần thiết. Và nó sẽ giảm tổng kích thước trang xuống 2-3 lần so với các chủ đề WordPress khác.

Thiết kế đáp ứng

Tất nhiên, WoodMart có một thiết kế hoàn toàn đáp ứng​ có thể tự thao tác​ sao cho phù hợp nhất với thiết bị mà nó đang được xem. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục với phần tốt nhất như liệt kê các mặt hàng để bán tạo một cửa hàng sát thủ và để các công cụ kỹ thuật cho các nhà phát triển.

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị trôi chảy trên mọi loại mà bạn có thể nghĩ đến mà không cần nỗ lực thêm từ phía bạn – máy tính xách tay, PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng – đã được cân nhắc cẩn thận và đưa vào thiết kế chủ đề trang web thông minh này.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng trang web mới của bạn sẽ hiển thị với mật độ điểm ảnh cao nhất theo thiết bị của người dùng. Nếu đó là một thiết bị hỗ trợ võng mạc​ thì màn hình đó sẽ sáng lên với những màu sắc đơn giản là không có trên thế giới này .

Tận dụng tối đa khả năng chụp ảnh của bạn với chủ đề sẵn sàng cho retina này cho WordPress , bạn sẽ không hối tiếc.

Tối ưu hóa SEO

SEO giống như từ thông dụng phổ biến nhất của thập kỷ, nhưng nói một cách đơn giản, nó có nghĩa là trang web của bạn cần được mã hóa theo một cách nhất định để các Công cụ Tìm kiếm như Google và Bing có thể tìm thấy đúng thứ nó cần, để xếp hạng trang của bạn một cách chính xác .

Điều này có nghĩa là mã sạch ​, được thiết kế tốt và hỗ trợ hầu hết tất cả các plugin SEO phổ biến giúp bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc sử dụng đúng siêu dữ liệu​ ở đúng vị trí và không bị phình to​.

AJAX mạnh mẽ

AJAX​ hoặc Javascript và XML không đồng bộ ​, là một nhóm các kỹ thuật được sử dụng trong phát triển web cho phép trang web giao tiếp với máy chủ mà không cần tải lại trang. Điều này được chứng minh rõ nhất khi tìm kiếm thông qua các sản phẩm. Bạn biết rằng bạn chưa có trang web hỗ trợ AJAX​ khi mỗi lần thay đổi danh mục hoặc cập nhật mẫu sản phẩm, bạn sẽ khiến toàn bộ trang bị nhấp nháy và tải lại.

Không phải với WoodMart. Sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề đó với các phòng trưng bày sản phẩm thuộc bất kỳ loại nào với ngăn xếp các loại và loại có thể chỉ cần cập nhật khi bạn chọn chúng. Nó cung cấp cho khách hàng của bạn loại trải nghiệm mà bạn mong đợi ở một thị trường trực tuyến hàng đầu hiện nay . Đáp ứng mong đợi của họ với WoodMart cho WordPress​ – đơn giản.

Hơn 70 trang Web Demo, 370 Widget thiết kế sẵn

Một trang web tuyệt vời nên có nguồn cung cấp bố cục trình diễn đẹp mắt để giúp bạn bắt đầu và chúng tôi đã nhận ra điều này ngay từ đầu và đã nỗ lực hết mình với hơn 70 bố cục tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chủ đề của chúng tôi cho bất kỳ loại cửa hàng nào bao gồm đồ nội thất , thời trang , quần áo, đồ điện tử , đồng hồ, kính, thể thao, giày dép, đồ trang sức , mỹ phẩm và nhiều thứ khác. Chủ đề của chúng tôi cũng phù hợp với các trang web của công ty và tạp chí và bạn có thể sử dụng nó mà không cần WooC Commerce.

Với thư viện mẫu phong phú của chúng tôi dành cho Elementor và WPBakery, bạn có thể tạo nguyên mẫu cho các trang của mình một cách nhanh chóng. Lấy các phần từ các bản trình diễn và trang khác nhau rồi kết hợp chúng trong các trang mới sáng tạo và bắt mắt. Đừng lãng phí thời gian của bạn để cấu hình mọi thứ từ đầu. Chỉ cần nhập một vài phần và viết văn bản của bạn. Bạn có thể tìm thấy các phần cho bất kỳ nhu cầu nào và có rất nhiều phong cách khác nhau.

Sản phẩm biến nâng cao

Có thể áp dụng nhiều biến sản phẩm và mẫu màu cho các sản phẩm​ trong cửa hàng của bạn là điều bắt buộc. WoodMart được tối ưu hóa bằng cách cho phép bạn có một danh sách nhưng hiển thị nhiều màu sắc​ cho các trường hợp hoặc một sản phẩm nhất định có nhiều kích cỡ, chủng loại, kiểu dáng, mục đích .

Điều này mang lại cho cửa hàng của bạn nhiều chiều sâu hơn với mỗi sản phẩm có thể có nhiều thuộc tính và biến thể , và ngay khi chúng được thêm vào Giỏ hàng của bạn, chúng sẽ xuất hiện, không cần tải lại trang, không cần làm mới. Một khi bạn đã thử nó, không có nhìn lại.

Trình tạo tiêu đề kéo và thả!

Một trải nghiệm người dùng tuyệt vời thường bắt đầu với một thiết kế tiêu đề tuyệt vời và điều đó nghe có vẻ ngớ ngẩn đối với một số người nhưng lại thường bị bỏ qua. Với phiên bản tiếp theo của WoodMart, chúng tôi phát hành trình tạo tiêu đề ‘Kéo & Thả’ mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc thiết kế tiêu đề của mình. Kéo các khối vào vị trí, gắn nhãn cho chúng, cập nhật hình nền, màu sắc, đường viền, phần đệm mà bạn đặt tên cho nó. Tất cả đều có một GUI đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xây dựng thứ gì đó thực sự độc đáo.

Một số hình ảnh về Theme WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

Hiệu suất WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

WoodMart

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Đầu tiên bạn cài đặt Plugin Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Cài đặt xong plugin này bạn kích hoạt nó lên để chúng ta sử dụng trong các bước tiếp theo:

Cài đặt Plugin Duplicator
Cài đặt Plugin Duplicator

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:

 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén

Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:

Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:

Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version

Bấm vào tab Extensions:

Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions

Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:

Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL

Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:

Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL

Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:

Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại

Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới:

Nhập đầy đủ các thông số sau:

 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)

Sau đó bấm nút Tạo người dùng:

Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu

Bấm nút Quay lại:

Bấm Quay lại
Bấm Quay lại

Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:

 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo

Rồi bấm nút Thêm:

Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:

Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng

Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:

 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu

Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé.

Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:

Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu

Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới.

Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):

Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next

Bấm nút OK xác nhận lần nữa:

Bấm nút OK
Bấm nút OK

Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:

Đang cài đặt
Đang cài đặt

Bấm vào nút Admin Login:

Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:

Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin

Bấm chọn vào Database của bạn:

Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn

Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:

Chọn bảng User
Chọn dòng User

Bấm vào nút Sửa:

Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa

Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:

Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu

Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:

 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé.

Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.