Hosting khuyên dùng

Mua Wordfence Premium – Plugin bảo mật phổ biến nhất

5.00 (1 đánh giá) 128 Lượt Mua

150,000 

Quà tặng
  Ưu đãi tại Maugiaodien.com.vn:

Đặt mua sản phẩm tại Maugiaodien.com.vn ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
  • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Maugiaodien.com.vn
  • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
  • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
  • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

WordPress là một mã nguồn mở nổi tiếng và rộng khắp trên thế giới, đã từng một thời gian có tới hơn 40% số website trên thế giới sử dụng mã nguồn mở này cho website của họ. Cũng vì độ phổ biến này mà WordPress luôn là tâm điểm của các cuộc tấn công của hacker. Nói WordPress bảo mật kém không đúng, chỉ là có quá nhiều Website đang sử dụng nên nọ bị chú ý bởi kẻ xấu nhiều hơn mà thôi.

Bạn nên chọn cho mình một giải pháp đảm bảo tính an toàn cho website của mình, thuê dịch vụ thì khá là đắt đỏ, không phải ai cũng có tiền bỏ ra mà thuê, chưa kể, thuê được mấy tay rởm chữa lợn lành thành lợn què. Một plugin bảo mật sẽ là cứu cánh cho bạn. Wordfence là một Plugin WordPress rất nổi tiếng và phổ biến với rất nhiều website đang sử dụng, plugin này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn làm website.

Tải plugin wordfence premium miễn phi mới nhất 2022
Tải plugin wordfence premium miễn phi mới nhất 2022

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải Plugin Wordfence Premium bản quyền phiên bản mới nhất, miễn phí năm 2022, và cùng với đó là phần giới thiệu cũng như là cách cấu hình bảo vệ website của bạn tốt nhất trước các móng vuốt của hacker.

Wordfence Premium là gì

Wordfence Premium là phiên bản cao cấp trả phí của plugin miễn phí Wordfence trên kho plugin WordPress. Wordfence Premium là một công cụ bảo mật cho website rất nhiều tính năng cần thiết và đầy đủ. Cho phép bảo vệ mọi khía cạnh website và mọi việc diễn ra một cách tự động chỉ sau một lần cấu hình. Wordfence Security có một cộng đồng đông đảo người sử dụng và những bộ tài liệu Document hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hiện nó đang có lượt tải về (bản miễn phí) thuộc #Top 3 những plugin tải nhiều nhất mọi thời đại trên kho WordPress. Với gần 5 triệu lượt tải về, sánh ngang với các plugin sừng sỏ và nổi tiếng khác như Yoast Seo, Contact Form 7, Jetpack,… và bỏ xa so với phần còn lại về số lượng lượt tải về.

Wordfence cũng được đánh giá cực kỳ cao với nhiều 5 sao. Mọi người đã sử dụng qua plugin này đều cảm thấy hài lòng với những gì Wordfence mang lại. Bạn có thể dùng bản miễn phí bị hạn chế tính năng hoặc mua Wordfence Premium bản quyền từ trang chủ plugin này với giá khá chát: gần 100$ mỗi năm cho bản cùi bắp nhất:

Giá bán Wordfence bản quyền một năm
Giá bán Wordfence bản quyền một năm là 100$ với bản rẻ nhất

Nhưng trong video này mình sẽ chia sẻ đến các bạn plugin Wordfence Premium bản quyền miễn phí cho anh em thoải mái sử dụng con hàng ngon này cho website của mình. Và nguồn gốc của file mình sắp chia sẻ đến anh em sẽ sạch tuyệt đối 100%. Bởi vì mình đã tải phiên bản cao cấp của Plugin này từ trang chủ và đã được chính tay mình kích hoạt sẵn, cho nên các bạn không cần phải lo về vấn đề có virus hay không nhé. Mình khẳng định là an toàn và sạch tuyệt đối.

Các tính năng của plugin Wordfence Premium và Wordfence miễn phí

Tính năng phiên bản miễn phí, tải về từ trang chủ của WordPress

Fire Wall / Tường lửa:

  • Web Application Firewall: Tường lửa ứng dụng web, tính năng này bảo vệ website theo các quy tắc tường lửa được cập nhật liên tục hằng giờ.
  • Brute Force Protection: Bảo vệ tấn công Brute Force: Ngăn chặn tấn công dò mật khẩu, thử đăng nhập bằng hàng triệu tài khoản / mật khẩu để dò ra tài khoản Admin của bạn.
  • Block / Chặn IP: Chặn IP, bạn có thể thêm các quy tắc chặn một IP đáng ngờ, hoặc một dải nhiều địa chỉ IP, làm cách này hacker chỉ có nước Fake IP hoặc dùng VPN mới có thể vượt qua được.
  • Rate Limiting: Hạn chế tấn công kiểu từ chối truy cập dịch vụ (DDos), đồng thời ngăn chặn các bot không lành tính (không phải của Google), các bot không lành tính này sẽ lấy dữ liệu (Crawl) để đánh cắp nội dung bài đăng của bạn tự động. Ngoài ra Rate Limiting còn giải phóng tài nguyên của website không bị tiêu hao quá nhiều.
Wordfence bản miễn phí cũng có nhiều tính năng đủ dùng cho website cơ bản
Wordfence bản miễn phí cũng có nhiều tính năng đủ dùng cho website cơ bản

Scan / Quét mã độc:

  • Quét toàn bộ file trên website của bạn để tìm mã độc, backdoor, virus dựa trên cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục của hệ thống mạng lưới các website WordPress chạy Wordfece trên toàn cầu.
  • Quét toàn bộ các đường link, các URL đang tồn tại để phát hiện ra những virus đáng ngờ và loại bỏ hoặc cách ly chúng.

Tool / Các công cụ hỗ trợ khác:

  • Live traffic: Lưu lượng truy cập theo thời gian thực. Bạn sẽ biết được những ai, con bot nào, hoặc người nào đang ghé thăm website của bạn với đầy đủ thông tin cần thiết như địa chỉ IP, bot hay con người, tên miền và dải địa chỉ IP, quốc gia chứa địa chỉ IP đó,…
  • Whois Lookup: Xem địa chỉ IP bắt nguồn từ đâu, công ty, tổ chức nào đang sử dụng dải địa chỉ IP này.
  • Import / Export Options: Nhập và xuất dữ liệu cho Wordfence. Khi bạn đã định chuẩn một cấu hình trên một website rồi có thể xuất các cài đặt này ra một file và nhập lại nó trong một website khác để có được cấu hình tương tự như website cũ.

– Login Security – Bảo mật đăng nhập:

  • Two-Factor Authentication / Xác thực 2 yếu tố: giúp tạo thêm một lớp bảo mật đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị di động.
  • reCAPTCHA: Kiểm tra xem đối tượng đăng nhập có phải là Bot hay Robot không. Tính năng này cũng sẽ là hàng rào ngăn cách đối với các cuộc tấn công bằng Brute Force như mình đã nói ở trên.

Các tinh năng cao cấp ở bản Wordfence Premium

– Tường lửa chặn cao cấp: 

  • Real-time Firewall Rules: Quy tắc tường lửa được cập nhật theo thời gian thực với mạng lưới rộng khắp thế giới của các website đang sử dụng Wordfence. Khi có một lỗ hổng bảo mật được phát hiện ra, tất cả các Website cài Wordfence sẽ được tự động cập nhật ngay tức thì bởi vì chúng liên kết với nhau qua mạng lưới.
  • Real-time IP Blocklist: Có một danh sách đen (blacklist) những địa chỉ IP đáng ngờ được cập nhật liên tục theo thời gian thực từ khắp nơi trên thế giới để chặn chúng không truy cập vào website của bạn.
  • Country Blocking: Chặn quốc gia. Tính năng cực kỳ hay mà mình chỉ thấy Wordfence là plugin bảo mật duy nhất sở hữu tính năng hay ho này. Nó rất hữu ích trong trường hợp bạn cần chặn toàn bộ dải địa chỉ IP các quốc gia khác vào trang đăng nhập hoặc thậm chí toàn site.
Wordfence Premium rất nhiều tính năng mạnh mẽ
Wordfence Premium rất nhiều tính năng mạnh mẽ

Malware Scan Premium / Quét mã độc cao cấp:

  • Real-time Malware Signatures: Chữ ký phần mềm độc hại thời gian thực: tự động nhận diện và tiêu diệt virus có hại cho website theo thời gian thực. Các quy tắc lấy từ mạng lưới rộng khắp thế giới và cập nhật ngay tức thì.
  • Spamvertising Checks: kiểm tra xem website của bạn có xếp vào quảng cáo xấu hay không: “Spamvertis”.
  • Spam Check: kiểm tra xem IP của bạn có bị lợi dụng để tạo ra thư rác phát tán trên mạng không.
  • Blocklist Check: kiểm tra xem website của bạn có bị cho vào danh sách chặn tên miền không.
Wordfence Premium đã được kích hoạt thành công
Wordfence Premium đã được kích hoạt thành công
Wordfence Premium đã được kích hoạt thành công 1
Toàn bô các Rules trong Filre Wall đã được kích hoạt 100% cho Wordfence Premium
Tính năng chặn quốc gia của Wordfence Premium đã được mình mở khóa
Tính năng chặn quốc gia của Wordfence Premium đã được mình mở khóa

Bạn có thể thấy mình đã kích hoạt thành công plugin cao cấp Wordfence Premium mới nhất giống như hình rồi, toàn bộ các quy tắc trong Dashboard và rong Firewall đều là 100%, cũng như tính năng Chặn Quốc Gia đã được bật. Bạn không cần quan tâm đến dòng Upgrade to Premium làm gì, nó ghi vậy nhưng không ảnh hưởng gì cả, mọi tính năng bạn có thể dùng đầy đủ và miễn phí.

Chi tiết về Plugin Wordfence Premium

Tên plugin Wordfence Premium
Phiên bản 7.8.0 (cập nhật ngày 9/12/2022)
Nguồn gốc Mình tải trực tiếp từ trang chủ Wordfence nên an toàn tuyệt đối 100%
Phương thức cập nhật Cập nhật tự động
Dùng được cho bao nhiêu Website Không giới hạn / Vô số website

Kết luận

Với bài hướng dẫn sử dụng Wordfence Security Premium này mình tin rằng website của bạn sẽ bảo mật tuyệt đối, nếu như bạn không dùng các plugin không rõ nguồn gốc thì không có gì phải lo về bảo mật website WordPress của bạn nữa nha.

Bạn đã sử dụng Wordfence được chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để mình biết và hỗ trợ bạn nhé!

Lưu ý khi mua Wordfence Premium

  1. File này có sạch không: Mình đã tải trực tiếp từ trang chủ của Plugin này và chính tay mình kích hoạt, kiểm tra kỹ lưỡng nên sạch 100%, an toàn, và không virus.
  2. Bản này có đầy đủ tính năng không: Có, hoàn toàn Full tất cả các tính năng của bản Cao cấp nhé.
  3. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: Cập nhật tự động ngay trên giao diện quản trị của Admin

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Đầu tiên bạn cài đặt Plugin Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Cài đặt xong plugin này bạn kích hoạt nó lên để chúng ta sử dụng trong các bước tiếp theo:

Cài đặt Plugin Duplicator
Cài đặt Plugin Duplicator

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:

  • Installer.php
  • File Theme đã giải nén

Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:

Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:

Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version

Bấm vào tab Extensions:

Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions

Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:

Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL

Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:

Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL

Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:

Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại

Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới:

Nhập đầy đủ các thông số sau:

  1. Tên người dùng
  2. Mật khẩu
  3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)

Sau đó bấm nút Tạo người dùng:

Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu

Bấm nút Quay lại:

Bấm Quay lại
Bấm Quay lại

Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:

  1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
  2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo

Rồi bấm nút Thêm:

Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu

Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:

Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng

Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:

  1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
  2. User: Nhập tên người dùng của bạn
  3. Password: Nhập mật khẩu

Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé.

Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:

Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu

Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới.

Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):

Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next

Bấm nút OK xác nhận lần nữa:

Bấm nút OK
Bấm nút OK

Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:

Đang cài đặt
Đang cài đặt

Bấm vào nút Admin Login:

Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:

Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin

Bấm chọn vào Database của bạn:

Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn

Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:

Chọn bảng User
Chọn dòng User

Bấm vào nút Sửa:

Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa

Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:

Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu

Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:

  • Tài khoản: admin
  • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé.

Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.