Tải Elementor Pro miễn phí phiên bản mới nhất cho WordPress

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang thiết kế Website WordPress mà không biết gì về code, bạn muốn tạo ra một website xịn xò, đẹp mắt và có thể chủ động tùy biến mọi thứ. Muốn làm cái này bạn cần sử dụng các plugin dạng kéo – thả đơn giản, ở trong bài này mình sẽ chỉ cho các bạn tải Elementor Pro miễn phí phiên bản mới nhất năm nay nhé. Plugin này đã quá là nổi tiếng, kể từ khi bạn mới tập tành, chập chững những bước đi đầu tiên với WordPress.

Elementor là gì

Elementor là một plugin kiểu Pages Builder, chuyên dùng cho việc thiết kế Website WordPress dạng kéo thả. Ra đời từ những tháng đầu tiên của năm 2016, đến nay, nó đã được tin dùng rộng rãi qua 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, và hơn 5 triệu lượt tải về và cài đặt trên kho plugin của WordPress. Ngoài ra nó còn được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng (gần 7 ngàn đánh giá 5 sao) một con số cực khủng so với phần còn lại.

Elementor được cộng đồng đánh giá cao
Elementor được cộng đồng đánh giá cao

Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của plugin này hoặc phiên bản Pro (trả phí) – sẽ được mình chia sẻ miễn phí trong bài viết này bằng cách tải Elementor Pro về. Bản miễn phí thì khá là ít tính năng cần thiết và được đánh giá là rất tù, bạn không thể thiết kế website một cách chuyên nghiệp chỉ với bản miễn phí, nếu làm được thì cũng mất rất nhiều công sức so với dùng bản Pro.

Giá bán chính thức nếu mua Elementor Pro

Elementor Pro hiện được bán chính thức tại trang chủ của plugin với giá khá chát so với mặt bằng chung các plugin trả phí khác. Tuy nhiên nó cũng khá hợp lý khi mà chất lượng luôn đi kèm với giá thành. Mình đánh giá đó là hợp lý với những gì mình nhận lại từ plugin này.

Elementor Pro được bán chính thức với giá khá chát
Muốn tải Elementor Pro về thì phải mua với giá khá chát ở trang chủ

Elementor Pro là Plugin kéo thả nổi tiếng nhất

Hiện nay Elementor Pro vinh dự là một trong những Plugin được cài đặt nhiều nhất trên kho WordPress, điều này không phải mình chém gió và tự nói ra bởi nó được thống kê bởi chính WordPress. Đây cũng là Plugin dạng kéo thả phổ biến nhất, mọi người không ai là không biết đến Plugin này.

Từ nhà thiết kế website chuyên nghiệp cho đến những bạn mới chập chững vào nghề, hay chỉ làm website chơi chơi, không phủ nhận một điều rằng, Elementor Pro làm một tượng đài kéo thả mà khó lật đổ, ít nhất là thời điểm hiện tại, trong tương lai gần.

Elementor Pro có cộng đồng sử dụng rất đông đảo

Hàng triệu người và hàng triệu Website trên thế giới đang dùng Plugin này để hỗ trợ cho việc tạo website kinh doanh, blog, website giới thiệu công ty. Cho nên số người yêu thích Elementor Pro cũng tỷ lệ thuận với những người đang dùng. Ở việt nàm cũng có nhiều nhóm facebook, Telegram, Zalo trao đổi onlie và có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ cho bạn.

Bạn hãy tham gia ngay các nhóm này để giải đáp những thắc mắc nhanh chóng. Mọi người sẽ tận tính chỉ giúp cho bạn, hiệu quả công việc sẽ được tăng lên trông thấy.

Các tính năng của Elementor Pro

Elementor bao gồm nhiều loại hơn 40 tiện ích miễn phí để bạn xây dựng các trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn. Bạn cũng có thể xem các tính năng dầy đủ tại đây.

 • Trình kéo thả chuyên nghiệp: Thiết kế website giống như một pro, chỉ cần kéo thả, Elementor Pro cho người dùng có cảm giác họ giống như một nhà thiết kế, Designer chuyên nghiệp, Pro. Ở đây có nhiều tùy chọn, các Widget đẹp mắt cho bạn lựa chọn thoải mái.
 • Gần 400 mẫu có sẵn và gần 200 Widget sẵn sàng sử dụng: Bạn chỉ cần kéo chúng vào website của mình, chỉnh lại các thông số cho đẹp mắt, tất cả chỉ là điền vào chỗ trống, không có một chút code nào ở đây cả.
 • Khả năng đáp ứng Responsive: Bạn chỉnh lại các thông số như chiều rộng, chiều dài, màu sắc, vị trí,… bằng cách ghi các thông số vào ô trống trong Elementor, có một cách khác là di chuyển, kéo những con trỏ chuột vào từng element (thành phần) chúng sẽ tự kéo dãn và di chuyển đến vị trí bạn mong muốn.
 • Quan sát theo thời gian thực: Đây là một thứ mình rất thích ở Elementor Pro. Điều hạn chế ở các page Builder không chuyên nghiệp đó chính là cần phải tạo một tab mới hay thoát hẳn ra để load lại trang mới nhìn thấy sự thay đổi. Elementor Pro có sẵn một khung nhìn bên phải cho bạn thấy giao diện trực quan website trông như thế nào theo thời gian thực.
 • Rất nhiều tính năng khác: Còn vô số các tính năng đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay plugin này về, bạn sẽ choáng ngợp trước tính năng vô cùng đa dạng. Không có cái nào là thừa ở đây cả, sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Link tải Elementor Pro miễn phí bản quyền phiên bản mới nhất

Tên plugin Elementor Pro
Phiên bản 3.7.3
Có miễn phí không Mình chia sẻ đến các bạn miễn phí
Nguồn gốc Mình đã mua và tải trực tiếp từ trang chủ của Elementor Pro
Có sạch hay không Do mình mua từ trang chủ nên sạch 100% và không virus
Có key không Do cơ chế kích hoạt bằng đăng nhập nên Plugin này không có key
Có full chức năng không Full hầu hết chức năng kéo thả chuyên nghiệp của bản Pro
Có cần kích hoạt không Không cần, mình đã kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần cài vào Web và sử dụng
Phương thức cập nhật Cập nhật thủ công
Mua file bản quyền ở đâu Mình nhận getlink Elementor Pro giá rẻ, chỉ 300K – tải file về trực tiếp ở tên miền Elementor.com (sạch 100% và an toàn tuyệt đối không lo virus) và Key kích hoạt bản quyền. Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để mua Elementor Pro nhé!
Elementor Pro bản gốc

– Câu hỏi thường gặp:

 1. Phiên bản này miễn phí không: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn
 2. Thời hạn sử dụng là bao nhiêu ngày: Trọn đời
 3. Tải về có cần kích hoạt để sử dụng: không cần, mình đã Active sẵn rồi, bạn chỉ cần cài vào và sử dụng bình thường
 4. Bản này có full tính năng: Hầu như full 90% tính năng, Bạn có thể kéo thả các Widget, các tiện ích Pro thoải mái mà không cần mua bản quyền.
 5. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: bạn chỉ cần lên đây tải plugin về và cập nhật thủ công là được.
 6. Tôi muốn mua file bản quyền thì mua ở đâu: MuaThemeWP.VN đang có dịch vụ getlink Elementor Pro tải trực tiếp từ trang chủ, file tải về được lấy từ tên miền Elementor.com, đảm bảo sạch 100% an toàn và không virus. Ngoài ra còn cung cấp Key kích hoạt bản quyền cho 1000 website (Tài khoản đại lý mình đã mua), bạn nhập key để dùng full mọi tính năng và import được mẫu có sẵn vô cùng đẹp mắt. Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông, để mua với giá rẻ (chỉ 300k) nhé.
 7. Key ở đây bạn hiểu rằng là kích hoạt bằng tài khoản Elementor Pro của mình, do phương thức kích hoạt mới của Elementor Pro cho phép active qua tài khoản đã đăng ký

Kết luận

Vậy là bạn đã biết cách tải về Elementor Pro miễn phí bản quyền mới nhất năm nay rồi. Nếu gặp khó khăn chỗ nào thì Comment phía dưới để mình hỗ trợ. Còn bây giờ, tạm biệt, và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *