Tải Theme Astra Pro miễn phí có Key, sạch cho Website

5/5 - (100 bình chọn)

Astra Pro là một trong những theme phổ biến nhất trên nền tảng WordPress. Với thiết kế giao diện trực quan đẹp mắt hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà Astra Pro được nhiều người ưa thích không chỉ bởi phần Front End đẹp mắt, mà nó còn cung cấp rất nhiều tính năng tùy biến mạnh mẽ.

Đây là một Theme gây ấn tượng đặc biệt cho mình, khi mình tìm hiểu và sử dụng cho các website của khác hàng, thì Astra Pro tỏ ra làm việc rất tốt và hiệu quả. Astra pro có hàng trăm mẫu Template có sẵn cho bạn tha hồ thoải mái lựa chọn. Import chỉ với vài cú nhấp chuột, website được tạo ra một cách thần kỳ giống những mẫu websit nổi tiếng trên thế giới.

Astra Pro là phiên bản cao cấp Premium của Astra Free, được sáng tạo bởi Brainstorm Force, trụ sở chính đặt tại Pimpri Chinchwad, Ấn Độ. Có bạn hỏi tại sao không phải của Hoa Kỳ hay Châu Âu mà lại của Ấn độ, có thể bạn không biết rằng Ấn độ có một nền kinh tế phát triển bậc nhất của châu Á và trên thế giới, ngành công nghệ thông tin cũng rất phát triển, Rankmath Pro, một Plugin seo phổ biến và tiềm năng nhất hiện nay cũng được tạo ra từ các nhà phát triển Ấn Độ.

Astra Pro được gần 2 triệu website tin tưởng sử dụng rộng khắp thế giới, rất nhiều đánh giá tích cực, 5 sao từ người dùng. Không phải ngẫu nhiên một theme đạt được điều như vậy, một theme tốt như Astra Pro hẳn có điều gì đó đặc biệt mới được cộng đồng làm website dùng nhiều đến thế.

Theme Astra được đánh giá cao và đông đảo người sử dụng
Theme Astra được đánh giá cao và đông đảo người sử dụng trên thế giới

Trong suốt hành trình mình chinh phục WordPress, mình đã gặp vô số theme tốt. Tuy nhiên đến khi mình bắt đầu xuất bản các bài viết nói về danh sách theme thì lạ thay Astra luôn xuất hiện đầu tiên trong ý tưởng & đề xuất của mình.

Tất nhiên mình có lý do chính đáng vì nó sở hữu những điều tinh túy nhất của một theme WordPress với những yếu tố:

 • Tổ chức code siêu nhẹ & tải trang nhanh: Yếu tố hàng đầu để đánh giá SEO, tăng trải nghiệm người dùng & tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dễ dàng sử dụng: Phù hợp với mọi đối tượng ngay cả khi bạn không viết code
 • Tùy biến cao: Nhiều lựa chọn thay đổi các khía cạnh về giao diện chỉ với thao tác kéo thả chuột đơn giản.
 • Tối ưu cho SEO: Làm tốt các yếu tố SEO Onpage như Responsive, cấu trúc Schema, tương thích SEO plugin,…
 • Khả năng tương thích với hầu hết plugin WordPress
 • Multi-purposer: Tính đa năng giúp bạn xây dựng được nhiều loại Website phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.
Astra là một trong những Theme bán chạy nhất trên nền tảng WordPress
Astra là một trong những Theme bán chạy nhất trên nền tảng WordPress

Điều gì khiến Astra trở nên ăn đứt mọi đối thủ khác?

Nếu bạn đang hỏi tại sao nên chọn Astra, nó có gì xứng đáng xếp hạng đầu trong các danh sách theme WordPress thì mình nghĩ bạn sẽ bị thuyết phục với những tính năng hàng đầu dưới đây.

1. Hiệu suất tải trang siêu nhanh

Mình không đề cập đến các yếu tố SEO khác vì cơ bản Astra đã làm tốt mọi thứ.

Mình chỉ đề cập đến yếu tố mà mọi người đều đưa lên hàng đầu hiện nay là tốc độ tải – thứ có thể chi phối nhiều khía cạnh SEO khác. Và yếu tố này đã làm nên thương hiệu của Brainstorm Force.

Cụ thể Astra có kích thước tệp gốc siêu nhỏ chỉ với khoảng 1MB cho theme gốc & 1,7MB cho plugin Addon. Con số này nhỏ gấp nhiều lần so với trung bình 5MB của một theme WordPress.

Astra Theme có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác
Astra Theme có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác

Dĩ nhiên kích thước tệp nhẹ đồng nghĩa với code được tối ưu tốt & khiến tốc độ  tải nhanh đáng kể.

Với Astra bạn chỉ cần 50kb tài nguyên để tải trang trong khi kích thước trung bình của những theme khác dao động từ khoảng 250-300kb. Còn với một số anh chàng trên ThemeForest thì có khi lên đến 500kb cũng hết sức bình thường.

Để bạn hình dung rõ hơn mình đã làm một bài thử nghiệm giữa Astra & Betheme để thấy được sự chênh lệch lớn đến mức nào.

Cùng một trang trên một tên miền và không có sự can thiệp của plugin cache mình đã đo tốc độ bằng công cụ Gtmetrix.

Điểm số của Astra luôn đạt ở mức cao trên các công cụ test điểm số
Điểm số của Astra luôn đạt ở mức cao trên các công cụ test điểm số

Betheme đã thể hiện điểm yếu chí mạng của một theme multi-purpose trên ThemeForest với kích thước trang lên đến 1.28MB | 65 requests | 6,4s với điểm số C.

Trong khi đó Astra chứng tỏ nó xứng đáng với những gì mọi người mong đợi ở theme WordPress nhẹ nhất, trang chỉ còn 561KB | 37 requests với thời gian 3,1s và điểm số A.

Và đừng quên rằng mình chưa dùng cache plugin, trong thực tế nếu trang bị thêm thì tốc độ sẽ còn đáng kinh ngạc hơn rất nhiều.

Tất nhiên với nhu cầu của mỗi người và tùy thuộc vào số lượng plugin bạn cài đặt trên Website con số này sẽ bị thay đổi, nhưng về cơ bản Astra có một nền tảng tốc độ tải tuyệt vời so với bất kỳ theme WordPress nào.

2. Tùy chỉnh dưới góc độ không rành về code

Với mọi người dùng WordPress hiện nay, việc tùy biến trở nên cần thiết & quan trọng vì nó sẽ thay đổi giao diện Website của bạn.

Nhưng thực tế các chủ Website WordPress lại không có kiến thức về code vì vậy họ luôn cảm thấy bó buộc khi muốn thay đổi một yếu tố về giao diện.

Và không phải ai cũng rảnh như mình trước đây ngồi hàng giờ trước máy tính để tùy biến một thẻ heading có màu xanh lá bằng cách vọc mã CSS.

Điều này thật mất thời gian.

Bạn chẳng cần biết nhiều về code, Astra sẽ làm hết cho bạn
Bạn chẳng cần biết nhiều về code, Astra sẽ làm hết cho bạn

Rất may khi dùng Astra nó sẽ giúp bạn cảm thấy việc tùy biến trở nên đơn giản & thú vị dù bạn chưa từng học về lập trình Web.

Từ bố cục độ rộng, màu sắc chủ đạo cho đến màu của văn bản đều được thay đổi dễ dàng với vài cú click trong giao diện customize của WordPress.

3. Thư viện với số lượng các mẫu demo khổng lồ

Trên thực tế không phải ai cũng đủ kinh nghiệm hoặc có nhiều thời gian ngồi tùy biến từng chút một của theme. Thay vào đó những bạn có ít kinh nghiệm về WordPress có xu hướng nhập những thiết kế có sẵn của Theme.

Thật may vì Astra đáp ứng tốt nhu cầu này.

Nó đi kèm với hàng chục đến hàng trăm mẫu demo (tùy từng phiên bản). Những mẫu này đều được các chuyên gia xây dựng với các yếu tố UX/UI tốt nhất vì vậy rất khó tìm thấy khuyết điểm.

Astra có một số lượng lớn Template mẫu cho bạn Import
Astra có một số lượng lớn Template mẫu cho bạn Import

Bạn chỉ có nhiệm vụ việc xét theo mục đích của Website & chọn một mẫu ưng ý nhất với nhiều lĩnh vực:

Các mẫu này cũng được dựng trên những plugin tạo trang tốt nhất gồm Elementor, Beaver Builder, Brizy Builder. Nên việc tùy chỉnh lại thiết kế sẽ vô cùng dễ dàng và trực quan với giao diện Front-end vốn có của chúng.

Chà! Thật ra mình chưa từng nghĩ việc thiết kế web sẽ dễ dàng như vậy.

4. Tích hợp liền mạch với Page Builder Plugin

Một Website WordPress tốt chắc chắn không thể thiếu Page Builder Plugin khi nó hỗ trợ bạn tạo ra các trang đặc biệt.

Tuy nhiên không hẳn theme nào cũng hoạt động tốt với Page Builder, đôi khi chúng không ăn khớp và làm cho thiết kế của bạn trông khá kỳ quặc.

Nếu không tin bạn hãy thử lấy theme mặc định Twenty Twenty kết hợp Elementor thì sẽ thấy điều này.

Nhưng với Astra nó giúp bạn kiểm soát những thứ không mong muốn trong quá trình tạo trang. Cụ thể trong mỗi phần tùy chỉnh pages hoặc posts sẽ có một vùng kiểm soát phần tử của theme như header, footer,sidebar, title,…

Astra kết hợp rất tốt với các trình kéo thả, đặc biệt là Elementor
Astra kết hợp rất tốt với các trình kéo thả, đặc biệt là Elementor

Khi bạn tick vào, các mục đó sẽ bị vô hiệu hóa & nhường chỗ làm việc cho page builder. Như vậy giúp thiết kế của bạn trở nên đồng bộ hơn cũng như loại bỏ nội dung không mong muốn.

Vì vậy dù bạn có dùng Page Builder Plugin nào như Elementor Pro, Divi, Thrive Architect, Beaver Builder, Brizy thì Astra vẫn đảm bảo được sự ăn khớp giữa các thiết kế.

Ngoài ra, Astra còn hoạt động rất tốt với trình soạn thảo Gutenberg cũng như plugin Ultimate Addon For Gutenberg giúp bạn mở rộng tùy chọn xây dựng nội dung.

Mức giá Astra Pro là bao nhiêu?

Astra Pro được bán tại trang chủ với nhiều mức lựa chọn khác nha: thanh toán hằng năm, thanh toán 1 lần trọn đời, và các gói tăng tiến dần về chức năng mở rộng, chi tiết xem dưới đây:

Annual: Thanh toán theo năm, bạn bỏ ra một số tiền mua bản quyền Astra pro, được cập nhật, hỗ trợ sản phẩm trong vòng 1 năm đến từ nhà phát triển

Trong đó gồm có các gói:

 • Astra Pro ($59): Mọi tính năng cao cấp nhất của theme Astra Pro được mở khóa hoàn toàn, bạn có thể Import được khoảng 50$ tổng số mẫu Template có sẵn.
 • Mini Agency Bundle($169): Bao gồm Astra Pro + Tất cả mẫu Template demo + plugin WP Portfolio + được phép lấy 1 trong 2 cái Ultimate Addons for Elementor hoặc Ultimate Addons for Beaver Builder.
 • Agency Bundle($249): Sở hữu toàn bộ hệ sinh thái của Branstorms với Astra Pro + WP Portfolio +  Ultimate Addons for Elementor + Ultimate Addons for Beaver Builder + Schema Pro.

Nếu bạn là một nhà phát triển website, hay là một cá nhân quan tâm đến bảo mật cũng như luôn muốn website của mình được cập nhật liên tục qua các năm, MuaThemeWP.VN khuyên bạn nên mua gói trọn đời, để hướng những ưu đãi từ tác giả, không bị hạn chế tính năng cũng như không bị lỗi thời khi hết hạn sử dụng 1 năm.

Link tải Theme Astra Pro miễn phí có key bản sạch 100% từ trang chủ WP Astra

Tên Theme Astra Pro
Phiên bản 3.6.11
Có key không Chưa bao gồm, liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951 để mua key
Nguồn gốc WP Astra
File có sạch không Mình đã mua từ trang chủ WP Astra nên sạch 100% ko virus
Phương thức cập nhật Cập nhật thủ công, Cập nhật trực tiếp bằng Key.
Phiên bản Tất cả các plugin đều là phiên bản mới nhất
Nơi lưu trữ Google Drive
Dùng được cho bao nhiêu Website Không giới hạn
Cách sử dụng Cài bản Astra Free trước rồi cài Astra Pro dưới dạng một Plugin bình thường
Cách getlink + mua key trực tiếp từ tên miền trang chủ WPastra.com Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông
Tải Theme Astra Pro miễn phí bản sạch 3.6.11 Tải Xuống

– Câu hỏi thường gặp:

 • File này có miễn phí không: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn.
 • Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: bạn có thể vào đây để tải về và cập nhật thủ công, hoặc cập nhật trực tiếp đều được.
 • File này có sạch không: Sạch 100%, do mình đã mua và tải về trực tiếp từ trang chủ WP Astra.
 • Phiên bản này có dùng đầy đủ chức năng không: Bạn vẫn dùng được nhưng khá “tù túng” bởi cần có key mời dùng được full 100% tính năng và trải nghiệm tốt nhất. Có key mới có thể Import các mẫu Website thiết kế sẵn vô cùng đẹp mắt từ thư viện Astra Pro.
 • Tôi có Import được các mẫu hay không: Cần có Key để có thể Import.
 • Tôi muốn tải file bản quyền từ trang chủ WP Astra.com thì làm thế nào: Mình nhận getlink tải Theme Astra bản quyền + bán key với giá chỉ 200k, link bạn tải về có dạng tên miền trang chủ của Astra (http://wpastra.com) – không phải link Google Drive đâu nha !!, file sạch an toàn 100%, có key kích hoạt trọn đời, update trực tiếp tại site không cần update thủ công, ưu đãi giống hệt với bạn bỏ gần 60$ mua bản quyền từ tác giả. Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để mình chỉ cách getlink + mua key nhé.

Cách mua Key và Getlink Theme Astra Pro bản quyền từ MuaThemeWP.VN

Hiện tại Theme Astra Pro được bán với giá khá chát trên trang chủ của Theme này, cụ thể là gần 50$ cho bản cùi bắp nhất. Một con số tuy không nhiều nhưng lại khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ bởi nó khá đắt đỏ so với mặt bằng chung:

Mua theme Astra Pro và Tải Theme Astra Pro miễn phí mới nhất 2022
Theme Astra Pro được bán với giá 50$ trên trang chủ

Với tiêu chí mang đến cho tất cả mọi người không có đủ điều kiện hay ngân sách chi trả có thể sử dụng Theme bản quyền chất lượng. Mình sẽ cung cấp cho các bạn Theme Astra Pro với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Cụ thể, chỉ với 300K, bạn có thể sở hữu bộ 3 Theme + Plugin (đầy đủ), bao gồm:

 • Theme Astra Pro (Import được 50% số website mẫu có sẵn)
 • Stater Template Premium (Addon hỗ trợ Import toàn bộ 100% các mẫu website có sẵn còn lại)
 • Unlimited Addon Elementor (Addon bổ trợ rất nhiều widget đẹp mắt có sẵn cho Elementor – hỗ trợ cả bản Free và Pro)

Dành cho những bạn chưa biết bộ 3 Theme + Plugin này để làm gì, thì ngoài giải thích mình đã ghi bên cạnh, bộ 3 Theme + Plugin này chính là những sản phẩm trực thuộc WPAstra.Com, công ty mẹ và là trang chủ của Theme Astra Pro.

Đây là 3 mảnh ghép còn thiếu và kết hợp hoàn hảo cho bạn thiết kế Website dễ dành hơn, chuyên nghiệp hơn, và đỡ tốn công sức hơn rất nhiều.

Mỗi khi bạn dùng được một giai đoạn nào đó, càng dùng nhiều thì Astra nó sẽ càng bào tiền của bạn nhiều, những ai đã mua Astra Pro mới dùng thì khá ngon nhưng lại ngã ngửa khi biết rằng đó chưa phải là phiên bản toàn diện. Bạn bắt buộc phải dùng thêm 2 Plugin bổ trợ khác là Stater Template Premium Unlimited Addon Elementor như trên mình có nói thì mới có cảm giác không gò bó và thoải mái.

Điều này cho thấy Astra khá là hút máu người dùng. Tuy nhiên, chính vì sự hút máu của Astra cho nên mình đã “khô máu” mua luôn trọn bộ Astra pro này về. Giá mỗi plugin phụ trợ này cũng chẳng kém cạnh gì với Astra Pro, trung bình khoảng 50$ cho mỗi Plugin.

Chỉ với số tiền là 300K VNĐ, bạn sẽ được sở hữu trọn bộ 3 Astra mà mình kể trên, nếu mua chính thức (bạn buộc phải mua cả 3 vì mua một Astra Pro không dùng rất là tù) thì tổng số tiền tiêu tốn lên đến hơn 150$ (gần 3 triệu 5 VNĐ). Với cách này bạn quá là lời rồi, còn cách thức mua thì mời bạn đọc cách mua Theme Astra Pro từ MuaThemeWP.VN cung cấp bên dưới:

Bạn chuyển khoản số tiền 300K VNĐ vào tài khoản sau:

 • MB Bank, 0399 975 951, Trịnh Văn Thông
 • Ví điện tử MoMo, 0399 975 951, Trịnh Văn Thông
 • Nội dung chuyển khoản: Mua bộ Astra Pro

Mình sẽ gửi link (link này được tải từ trang chủ luôn nha, không phải link Google Drive) cho bạn tải về, kèm thông tin Key của mỗi loại (tổng tất cả 3 Key tương ứng với mỗi loại mình kể trên). Bạn chỉ cần tải về, nhập Key kích hoạt là có thể sử dụng bình thường.

Bạn sẽ nhận được gì khi mua Theme Astra Pro giá rẻ từ mình

Bạn đang băn khoăn việc có nên mua Theme Astra Pro hay mua tại đâu uy tín, có bị nhiễm mã độc hay cài cắm virus bên trong. Bạn đang tìm một nơi có thể chọn mặt gửi vàng. Bạn đang không có đủ tiền mua vì giá bán Theme Astra Pro quá đắt. Đừng quá lo lắng nếu bạn gặp mình ngày hôm nay, bởi vì mình (Admin MuaThemeWP.VN) sẽ có một lời cam kết tốt nhất về chất lượng sản phầm Astra Pro mình đang bán.

Dưới đây là những thứ bạn có thể nhận được khi mua Theme Astra Pro giá rẻ từ mình, và mình tin rằng không một nơi nào mà bạn mua lại được hưởng ưu đãi tốt đến như vậy:

 • Được sở hữu Key kích hoạt trọn đời, mua một lần nhập key và sử dụng, update thoải mái và mãi mãi
 • Được tải trực tiếp từ tên miền trang chủ (không phải Google Drive) nên độ uy tín tuyệt đối
 • File sạch 100%, an toàn và không thể có mã độc hay virus (tải từ trang chủ cơ mà :D)
 • Được bảo hành, cập nhật trọn đời: nếu file bạn tải không phải từ trang chủ của Astra Pro, mình sẽ hoàn lại tiền cho bạn gấp 10 lần, đây là đặc quyền bạn xứng đáng được hưởng khi mua các sản phẩm bên mình
 • Bạn sẽ quan sát và thấy được đường link tải: bạn nhìn vào là thấy đường link tải file là chính chủ của Astra Pro

Cách cài đặt Theme Astra Pro miễn phí cho Website WordPress

Mặc dù đây là tên gọi của một loại Theme, tuy nhiên cách cài đặt Theme Astra Pro lại có phần khác biệt so với các theme khác. Sự khác biệt đó là Astra Pro cần có phiên bản Astra Miễn phí được cài đặt trước, rồi sau đó mới cài Astra Pro vào sau. Và điều khác biệt thứ hai đó là bạn phải cài Astra Pro dưới dạng một Plugin bình thường, bạn cài như theme là không thể cài được đâu nhé. Nói tóm gọn trong 3 bước đơn giản dưới đây.

 1. Tải Theme Astra Free về từ trang chủ WordPress và cài đặt nó vào Website.
 2. Tải về và cài đặt Astra Pro dưới dạng một Plugin.
 3. Nhập Key kích hoạt.
 4. Hoàn tất.

Có nên dùng Theme Astra Pro Free, Theme Nulled được chia sẻ trên mạng

Mình khuyên chân thành đến tất cả các bạn là tuyệt đối không nên, vào một ngày nào đó website bạn sẽ gặp rủi ro, không cánh mà bay. Tin xấu không bao giờ đến sớm, chỉ khi bạn không thể chấp nhận sự thật được thì chúng mới tạt gáo nước lạnh vào mình. Chuẩn bị tốt hơn hết là nước đến chân mới nhảy. Có thể kể đến rất nhiều hậu quả khôn lường khi bạn sử dụng Theme Free không rõ nguồn gốc được Share “miễn phí” trên mạng internet:

 • Bị google index tiếng nhật, mất thứ hạng mà bạn dày công, đổ mồ hôi, đổ máu gây dựng
 • Tâm trạng hoản loạn, ảnh hướng nặng nề đến kinh tế nếu bạn đang kinh doanh trên website của mình
 • Bị google phạt, xóa website khỏi công cụ tìm kiếm
 • Bị nhiễm mã độc, xóa hết dữ liệu, bài viết, cơ sở dữ liệu database không cánh mà bay
 • Website sập đồng nghĩa với việc không thể kiếm tiền, công ty không bán được hàng
 • Mất tiền đi thuê dịch vụ, xui gặp mấy ông lùa gà, tiền mất tật mang
 • Chi phí khắc phục hậu quả của virus lây nhiễm lên website không hề rẻ, lên tới vài triệu đồng cho một website bị dính mã độc

Bạn hãy nhìn xa trông rộng hơn nữa chứ đừng nghĩ đến cái lợi trước mắt mà che mờ đi tầm nhìn hạn hẹp. Chỉ với số tiền 300k bạn có thể giải quyết được tất cả các điều trên, nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định dùng Theme free bởi hàng chùa không bao giờ hoàn toàn miễn phí, các cao thủ có thể cài mã độc vào nó bất cứ lúc nào.

Lời kết

Astra Pro là một Theme WordPress rất tốt cho những nhà thiết kế website chuyên nghiệp và cả những bạn tay mơ mới chập chững tập tành làm website. Có rất nhiều yếu tố tạo nên một website đẹp mắt đầy đủ chức năng, và Astra Pro cho bạn những công cụ tốt nhất, tối ưu hiệu quả giao diện để bạn dễ dàng design ra các layout như ý muốn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Astra Pro về xây dựng thương hiệu và làm Blog cho bản thân ngay bây giờ đi nào.

Hi vọng bài viết này có ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong một bài viết về Review Theme WordPress khác. Chúc bạn thiết kế thành công website của mình với Theme đa dụng Astra Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *