Tải Theme Softing – Thiết kế Landing Page dễ dàng và Miễn phí

5/5 - (100 bình chọn)

Là một Theme dạng Landing Page, thiết kế các website chủ để công nghệ làm cảm ứng, Softing Theme được đánh giá rất có tiềm năng khi mà nó có những đặc điểm của một Theme chất lượng. Softing là theme đang được đăng bán ở Themeforest được người dùng đánh giá khá cao, bằng chứng là nó có đến 4.8 sao trung bình cho các lần đánh giá. Cùng MuaThemeWP.VN tìm hiểu về Theme này xem có gì thú vị nhé.

Giới thiệu tổng quan vền Theme Softing

Theme Softing – WordPress Landing Page được Themeforest mới đây cho phép tải về miễn phí trên trang chủ từ tháng 6 cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2023. Sau thời gian này, bạn không thể tải về miễn phí như trước mà phải mua bản quyền của Theme với giá 30$. Mình sẽ không chần chờ gì nữa mà nhanh tay nắm lấy cơ hội hiếm có tải về một theme chất lượng làm Landing Page và chia sẻ đến cho mọi người.

Theme Softing
Theme Softing

Theme Softing là một dạng theme về công nghệ thông tin, hỗ trợ thiết kế dạng lưới, giúp cho bạn dễ dàng thiết kế website cho bản thân. Không chỉ có vậy, plugin cũng có khả năng kéo thả giống như Elementor Pro thiết kế website như các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới. Theme Softing cón có vài trang con độc đáo phục vụ cho ngành công nghệ như trang chủ ladipage, trang ứng dụng, tiếp thị liên kết, ứng dụng cho thiết bị Android, IOSS,…

Theme Softing sử dụng WP Bakery, một trình kéo thả website dạng Page Builder (tương tự Elementor Pro) đây là một trình kéo thả mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng tạo ra hàng chục trang web chỉ trong vòng vỏn vẹn có vài giờ đồng hồ. Theme này cũng hỗ trợ rất nhiều shortcode có sẵn, chỉ cần điền vào là gọi ra luôn các mẫu template được design sẵn rất tiện dụng.

Softing cũng hỗ trợ làm website dạng Blog cũng như website dạng thương mại điện tử bán hàng. Softing hoàn toàn tương thích với cả Woocommerce và đương nhiên nó đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn về một website bán hàng chuyên nghiệp hiện đại vào thời điêm năm 2023, giúp tăng tiến độ hoàn thành dự án của bạn lên khá nhiều.

Bạn cũng có thể Import toàn bộ dữ liệu và giao diện mẫu thiết kế sẵn giống như mô tả với một cú Click, mình đã thử và thấy giống hoàn toàn với Demo mà nhà phát triển show ra quảng cáo.

Softing cũng tương thích hầu hết với các plugin phổ thông hiện nay, chưa thấy một báo cáo phản hồi từ người dùng nào về tình trạng có lỗi, bug khi dùng Theme này với các plugin.

Những tính năng của Theme Softing

Xem các tính năng của Theme Softing tại đây.

Link tải Theme Softing miễn phí bản sạch từ Themeforest

Tên Theme Softing – WordPress Landing Page
Nhà phát triển Ninetheme
Phiên bản 1.2.4
Nguồn gốc Tải từ trang chủ Themeforest
Bản sạch không Đây là bản sạch và an toàn 100%
Miễn phí không Mình chia sẻ miễn phí đến bạn
Dùng được cho bao nhiêu website Không giới hạn website
Có key không Không cần Key vẫn dùng được full mọi tính năng của Theme Softing
Tải Theme Softing miễn phí bản Sạch từ trang chủ Themeforest Tải Xuống

Kết luận

Theme này là một trong số các dịp rất hiếm hoi mà Themeforest mở hàng cho chúng ta tải Free, thậm chí còn ít hơn các đợt giảm giá trong năm. Thế nên bạn nhanh tay tải Theme này về từ Trang chủ Themeforest để sử dụng hoặc lưu lại sau này có lúc cần đến. Một con hàng ngon như vậy mình vừa chia sẻ trong bài viết này, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chào, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *